Bắc Kinh tổ chức cuộc đua chi nhánh của Cuộc thi Trứng thế giới Hefei và Huanan 12 người chơi tham gia cuộc thi thăng hạng
Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 18 tháng 11 (Wang Sisuo) 2019 "Soft Shuanggou" Cup World Egg Criph Chi nhánh Bắc Kinh được tổ chức tại Công viên Khoa học Quốc tế Dongsheng ở Zhongguancun, quận Haidian. Sự kiện này đã được hơn 200 người chơi trứng từ các ngành công nghiệp khác nhau ở Bắc Kinh, cũng như những người đam mê trứng từ các tỉnh và thành phố khác nhau để chia sẻ niềm vui thể thao của "di chuyển thế giới".
Trong những năm gần đây, những quả trứng có nguồn gốc từ Huai'an, Jiangsu nằm dưới sự giải trí, trí tuệ có lợi, cạnh tranh, thú vị và sáng tạo. Không có trứng trước bữa ăn tương đương với việc không ăn, và không có trứng sau bữa ăn tương đương với việc ăn trắng. "Liu Nanhe, phó giám đốc của chính quyền thành phố Huai'an ở văn phòng liên lạc Bắc Kinh, nói rằng nguồn gốc của nguồn gốc của Chuyển động trứng, Giang Tô Huai'an Nó có một nền tảng khối lượng rất sâu.
Zhang Rongzhong, Phó Chủ tịch và Tổng thư ký Hiệp hội Thể thao Trứng tỉnh Giang Tô, nói rằng cuộc thi Trứng thế giới 2019 đã được phát động tại Nam Kinh, Giang Tô , Sydney ,, Vancouver, Toronto, Hefei, Huanan và tỉnh Jiangsu đã chơi các cuộc hội đồng phụ trong tổng số 20 thành phố trong và ngoài nước. 6 cặp người chơi (tổng cộng 12 người) Để thăng chức. Chung kết sẽ là 12 người được tổ chức tại Sihong, Jiangsu vào giữa tháng.
Được báo cáo rằng các quy tắc cạnh tranh trứng "Huai'an" 2017 và các quy định bổ sung cho cuộc thi "Huai'an Egg" 2017 và các điều khoản bổ sung của cuộc thi này được theo sau bởi thử nghiệm của Division Division. .
Trứng là một phong trào trí tuệ. Điều này được hiểu rằng Hiệp hội Thể thao Trứng Giang Tô đã viết ngoại trừ một tập hợp "Tấn công và Quốc phòng Trứng". Những người bạn tham gia cuộc thi tại hiện trường nói rằng nếu họ muốn chiến đấu với trứng, họ không đủ để chống lại trứng, và họ cần phải có một đối tác ngầm và những làn sóng hợp tác ngầm. Đối với bạn bè, 单 Trứng không chỉ là các cuộc thi thẻ, mà còn là sự phản ánh của sự quyến rũ bản thân và tính cách. Đây là nơi hấp dẫn nhất đối với 掼 trứng.
Sau cuộc thi khốc liệt của sáu vòng trong suốt cả ngày, sự kiện này đã kết thúc thành công vào buổi chiều. Nhóm Zhao Hua / Fan Jianbin cuối cùng đã giành chiến thắng và giành chức vô địch chi nhánh Bắc Kinh. Cao Changming / Zhu Jiantao, Li Tongyou / Liu Hong, Luo Ping / Wu Shengquan đã giành được 4-6 vị trí. Cùng với vị trí thứ ba của Guan Asian, anh đã giành chiến thắng trong trận bán kết lần thứ 6 của cuộc thi Trứng thế giới 2019.
Cuộc thi được đạo diễn bởi Liên đoàn Thể thao tỉnh Giang Tô, được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Trứng Giang Tô, được tổ chức bởi Culture Culture và Beijing Egg, và được tổ chức bởi Kênh Thể thao và Giải trí của Đài phát thanh và truyền hình Jiangsu. Huang Haisong, cựu Phó Thống đốc tỉnh Anhui và Phó Chủ tịch Liên đoàn Doanh nhân Trung Quốc, Zhang Rongzhong, Phó Chủ tịch và Tổng thư ký Hiệp hội Thể thao Trứng tỉnh Giang Tô, đã tham dự buổi lễ ra mắt và lễ trao giải của sự kiện. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88