Với sự kết thúc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và sự tiếp cận của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh, ba làng Thế vận hội mùa đông (Thế vận hội Paralympic mùa đông) ở Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou, tất cả các cuộc thi dự án Olympic Paralympic " Công việc của Khu công cộng Olympic Park và các địa điểm khác như quá trình chuyển đổi từ Thế vận hội mùa đông sang Thế vận hội Paralympic mùa đông đã được phát triển đầy đủ.
Tại "Tổ chim" của Sân vận động Quốc gia, ngọn đuốc "Bông tuyết" ngọn đuốc đã được đổi thành ngọn đuốc của Thế vận hội Olympic Paralympic và tên của việc tham gia vào bang Paralympic mùa đông. Vào ngày 4 tháng 3 và ngày 13 tháng 3, buổi lễ khai mạc và kết thúc của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh sẽ được tổ chức tại đây. Hiện tại, nhóm bảo đảm địa điểm đã nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc và kết thúc của các trò chơi Paralympic mùa đông để đảm bảo Rằng "Hai trò chơi Olympic, không kém phần tuyệt vời."
Trong Công viên Olympic Bắc Kinh, các công nhân xây dựng đang lo lắng điều chỉnh ánh sáng của Ủy ban Paralympic quốc tế, Tinh chất Paralympic mùa đông Bắc Kinh, Linh vật, khẩu hiệu quảng cáo, Thẻ nhận dạng doanh nghiệp mùa đông Paralympic và tài trợ cho các quảng cáo doanh nghiệp. Công việc chuyển đổi cảnh quan hình ảnh của công viên cũng đang được tiến hành. Biểu tượng của Thế vận hội Olympic mùa đông đã được thay thế bằng con đực Paralympic mùa đông. "Bingdun" chuyển sang linh vật Paralympic mùa đông Bắc Kinh "Xue Rong". Ngoài ra, việc chuyển đổi 139 cờ đèn, 47 cờ cảnh quan cảnh quan, hai thiết bị linh vật nhỏ và hai cảnh quan nghệ thuật lớn đã được hoàn thành.
Vào ngày 23, khi làng Olympic mùa đông Zhangjiakou chính thức đóng cửa ngôi làng, ngôi làng bước vào thời kỳ chuyển đổi dư lượng mùa đông 44 giờ. Tiếp theo, ngôi làng sẽ được mở đầu vào ngày 25 tháng 2 và ngôi làng sẽ được chính thức khai trương vào ngày 27 tháng 2. Trong Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh, hơn 700 người tham gia và quan chức sẽ được nhận tại đây.
Người phụ trách đội thể thao của làng Olympic mùa đông Zhangjiakou (Làng Paralympic mùa đông) cho biết trong thời gian chuyển đổi, họ sẽ thực hiện toàn diện việc chuyển đổi các cơ sở và thiết bị không có thiết bị, phong cảnh paralympic mùa đông, và tăng phòng thí nghiệm mù quáng. Để đảm bảo rằng an toàn của làng Paralympic mùa đông, có trật tự và hoạt động suôn sẻ để đảm bảo sự thành công của Thế vận hội Paralympic mùa đông. Đồng thời, nhóm chạy sẽ điều chỉnh không gian chức năng, dòng chảy, cơ sở dịch vụ, v.v. trong làng, cho phép thiết bị, trung tâm bảo trì chân tay và xe lăn, chạy xe phà làng và điều chỉnh việc thiếu các cơ sở rào cản, Các vấn đề về điểm dừng, và khắc phục, và khắc phục, và khắc phục, và khắc phục nó trong thời gian. Chuyển đổi và cải tiến.
Đội đang chạy cũng sẽ áp dụng các bài tập thực địa để mô phỏng hành vi hàng ngày của vận động viên đến, chỗ ở, ăn uống, đi xe, thể dục, v.v. . Trở ngại -Không có và các khía cạnh khác của việc xác minh dựa trên khu dân cư đã được thực hiện. Đặt khóa đào tạo bảo tồn bán hàng ở Paralympic mùa đông cho các trò chơi Paralympic mùa đông để đảm bảo sự chuẩn bị đầy đủ của các nhân viên và các quan chức của Thế vận hội Paralympic mùa đông. Quỹ rất suôn sẻ và có trật tự.
Khi các trò chơi Paralympic mùa đông được tổ chức vào tháng 3, nhiệt độ tổng thể ở Bắc Trung Quốc tăng lên và các địa điểm ngoài trời như "Xuefeiyan" phải đối mặt với nhiều thách thức đối với công việc bảo trì và chuyển đổi của bề mặt tuyết và đường tuyết. Vào ngày 23, các chuyên gia từ Ủy ban Olympic thủ đô quốc tế đã đánh giá cao nhóm đang chạy sau khi kiểm tra công việc chuyển đổi có liên quan.
Là các chuyến tàu Olympic mùa đông Bắc Kinh -zhang High Rail nối liền Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou, nó được đồng bộ hóa với dịch vụ vận chuyển của Thế vận hội Paralympic mùa đông.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88