Bắc Kinh: Đi tất cả các cách để làm tốt công việc an ninh y tế của Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 5 tháng 2 (Phóng viên Ji Sicong) Wang Jianhui, Phó Giám đốc và Phát ngôn viên của Ủy ban Y tế và Sức khỏe Thành phố Bắc Kinh, cho biết tại cuộc họp báo của Trung tâm Tin tức Bắc Kinh 2022 vào ngày 5 năm 2022 Hôm qua, Bắc Kinh là hoạt động phối hợp tất cả các loại tài nguyên y tế trong thành phố và đi ra ngoài để làm tốt công việc an ninh y tế cho Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông.
 
  Wang Jianhui nói rằng để đảm bảo sự an toàn của Thế vận hội mùa đông, tổng cộng 88 trạm y tế trong bộ phận Bắc Kinh và Yan Khánh được cung cấp về điều trị y tế và chuyển giao y tế. 1.300 xương sống y tế đã được chọn từ 17 bệnh viện theo lịch trình và hai tổ chức viện trợ tiền đề là nhân viên an ninh y tế tại địa điểm này, và được trang bị lực lượng dự trữ 457 bệnh viện. 120 nhân viên y tế đã được chọn từ 12 bệnh viện thứ ba để thành lập một đội dự bị thành phố với 74 xe cứu thương địa điểm, bao gồm 54 xe cứu thương áp lực tiêu cực. Đáp lại các đặc điểm của chấn thương thể thao của từng cuộc thi địa điểm, các tổ chức y tế khác nhau cũng được cấu hình đặc biệt nhân viên y tế bao gồm các môn học chuyên nghiệp như chỉnh hình và khoa nha khoa để thêm CT, ghế nha và các thiết bị khác trong các địa điểm của ICE Coat để đạt được "một chiến lược" Chăm sóc y tế. Đảm bảo.
 
  Về mặt điều trị y tế, Wang Jianhui nói rằng các môn thể thao trên băng và tuyết là tập thể dục cao, và các vận động viên có khả năng thiệt hại cao. Điều trị y tế kịp thời, khoa học và hiệu quả là một sự đảm bảo mạnh mẽ cho việc tổ chức thành công Thế vận hội mùa đông. Theo các yêu cầu của chính sách kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Olympic mùa đông, những người liên quan đến chấn thương Olympic mùa đông được chia thành chẩn đoán viêm phổi mới của Crown và nghi ngờ bệnh nhân, bệnh nhân bị sốt trong vòng kín, những người bị thương khác trong vòng chờ chờ đợi Năm loại. Điều chỉnh và tối ưu hóa nhiệm vụ điều trị các bệnh viện cố định và 18 bệnh viện theo lịch trình đã thực hiện phân loại và điều trị chính xác để tránh dòng chảy của các rủi ro khác nhau. Trong cuộc thi, sẽ có hơn 2.100 xương sống y tế để cung cấp các dịch vụ y tế kịp thời và hiệu quả. Đồng thời, để cải thiện khả năng điều trị y tế và khả năng chuyển giao y tế của thời tiết khắc nghiệt vào mùa đông, Bắc Kinh cũng đã thiết lập các cơ chế như chỉ huy điều phối đồng đều và cung cấp bảo vệ máu trong cuộc thi để đảm bảo điều trị y tế là đồng đều.
 
  Ngoài ra, Bắc Kinh đã xây dựng 1500 mét vuông của phòng khám toàn diện Olympic Village Village Village và 1658 mét vuông của phòng khám toàn diện Olympic Village Village Village. Chờ điều trị y tế. Cả làng Olympic mùa đông Bắc Kinh và phòng khám làng Olympic mùa đông Yan Khánh đã được chính thức phẫu thuật, đáp ứng các phòng khám ngoại trú cơ bản và điều trị khẩn cấp 24 giờ mỗi ngày bất cứ lúc nào.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88