Bắt đầu bởi Liên đoàn Đại học Quốc gia E -Sports
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 25 tháng 6 (Phóng viên Wang Hengzhi) "Xổ số thể thao Trung Quốc" Đại học quốc gia Superfirst E -Sports và Delta E -sports Delta E -Sports đã được ra mắt vào ngày 25 tại Nanjing, Jiangsu. Chung kết năm tới, gần 200 trường cao đẳng và đại học dự kiến ​​sẽ tham gia.
 
  Liên đoàn thể thao điện tử đại học quốc gia Superfirst lần thứ 2 được chia thành hai giai đoạn. Từ tháng 7 đến tháng 11, giai đoạn đầu tiên của việc mở trực tuyến sẽ được ra mắt. Vào tháng 12, trận chung kết cuối năm sau sẽ được tổ chức. Gần 200 trường cao đẳng và đại học. Sinh viên Đại học Wan tham gia. Mục đích của cuộc thi là thiết lập một nền tảng truyền thông cho phần lớn các trường cao đẳng và đại học, để đào tạo sinh viên đại học làm việc chăm chỉ và chiến đấu vì tinh thần thể thao, và thúc đẩy giao tiếp và tương tác của các trường đại học.
 
  Li Yibing, Phó Chủ tịch và Thư ký -General của Liên đoàn Thể thao Giang Tô, nói rằng trong tình trạng bình thường của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, các sự kiện E -sports đã phát huy những lợi thế tự nhiên của Internet. Dự kiến ​​Liên đoàn Đại học Quốc gia có thể Hãy chơi đầy đủ cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đồng bằng sông Yangtze và những lợi thế của tài nguyên đại học. Liên tục cải thiện mức độ tổ chức, mở rộng sự phổ biến và ảnh hưởng của sự kiện, và biến thương hiệu này thành sự kiện IP E -Sports hàng đầu quốc gia.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88