Bắt đầu hướng tới giấc mơ dũng cảm
Bắt đầu hướng tới những giấc mơ dũng cảm (Guanlan Guanlan)
 
  Cho dù đó là một thiếu niên non trẻ hay một cầu thủ nổi tiếng trở lại sân cỏ; cho dù đó là từ điểm xuất phát đến khoảng cách, hay sự thất bại sau khi thất vọng, mọi vận động viên dũng cảm đều xứng đáng được khen ngợi
 
  Bất cứ khi nào CBA (Liên đoàn bóng rổ nam Trung Quốc) tiết lộ mùa giải mới, nhiều con mắt tập trung vào những tân binh xuất hiện lần đầu tiên trong giải đấu chuyên nghiệp. Trong hai mùa vừa qua, Wang Shaojie, Zhang Zhenlin và những cầu thủ trẻ khác đã tham gia giải đấu đã để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ. Mùa này, trung tâm của đội Chiết Giang Yu Jiahao, hậu vệ Liao Sanning của đội Beikong, và cầu thủ đội Fujian Li Yiyang, người đứng ra khỏi Cuba (Liên đoàn bóng rổ sinh viên đại học Trung Quốc), đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
 
  "Bạn muốn đạt được sức sống của những người trẻ tuổi!" Tuyên bố của Liao Sanning bày tỏ tiếng nói của các thanh thiếu niên. Họ bắt đầu một hành trình mới với niềm tự hào, cho thấy sức sống trẻ trung dám chiến đấu và chiến đấu và mạnh mẽ. Cả Yu Jiahao và Liao Sanning đều ghi được 25 điểm cho chương trình đầu tiên. Li Yiyang cũng thể hiện tốt trong cuộc thi. Sự khởi đầu tốt đẹp không chỉ cho phép các cầu thủ trẻ được các đồng đội ca ngợi và vỗ tay từ khán giả, mà còn thêm một cái nhìn mới cho tương lai của bóng rổ Trung Quốc.
 
  Đối với các cầu thủ trẻ, bạn cần phải biến đổi những giấc mơ và niềm đam mê của sự ra đi để kiên trì và cống hiến ngày này qua ngày khác, leo lên những ngọn đồi trong mồ hôi và nỗ lực, và nắm bắt cơ hội để phát triển nhanh chóng. Trong một trò chơi, tích lũy trải nghiệm, nhanh chóng phát triển trong những khó khăn, biến khung cảnh tuyệt đẹp trên đường thành một vụ thu hoạch có giá trị và thưởng cho người hâm mộ hỗ trợ với màn trình diễn thú vị hơn.
 
  Đứng trên một điểm khởi đầu mới và vội vã đến mục tiêu mới, loại cử chỉ này không chỉ là một cầu thủ trẻ. Những người chơi nổi tiếng đã đạt được những thành tựu nhất định trên sân, buông bỏ quá khứ và đến từ đầu cũng là một loại khởi đầu. 3 năm vi phạm sân bóng rổ chuyên nghiệp Trung Quốc, cầu thủ đội Shandong Ding Yan Yuhang trở lại mùa giải này. Hôm nay, Ding Yanyu Hang trân trọng cơ hội để tái sử dụng trên sân. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ. Anh ấy đã ghi được 19 điểm trong vòng đầu tiên. Trong vòng thứ tư, anh ấy đã đầu tư 9 người.
 
  Đứng lên dũng cảm trong nơi ở của sự thất bại và đưa ra một tác động một lần nữa cho giấc mơ, đó cũng là một loại khởi đầu. Những cái tên chiến đấu toàn diện Zhang Weili sẽ đối mặt một lần nữa chống lại ngôi sao người Mỹ Ross một lần nữa trong tương lai gần. Trước khi đánh bại đối thủ của mình nửa năm trước, Zhang Weili nói rằng cô đã sẵn sàng lần này. Sự can đảm này để dám thử thách đã đạt được cánh buồm hy vọng cho cô.
 
  Cho dù đó là một thiếu niên non trẻ hay một người đàn ông nổi tiếng trở lại sân cỏ; cho dù đó là đi đến khoảng cách từ điểm xuất phát hay lại khởi hành sau khi thất vọng, mọi vận động viên dũng cảm đều xứng đáng được khen ngợi. Tôi chúc họ bướng bỉnh đang vật lộn trên đường về phía trước, vượt qua những khó khăn và liên tục viết các chương thú vị hơn.
 
  Tang Tianyi

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88