Bằng chứng vắc -xin hoặc phát hiện "ngưỡng" tiêu cực của London cho khán giả vô địch châu Âu
Thông tin Tân Hoa Xã, London, ngày 8 tháng 6 (phóng viên Zhang Wei) theo bản cập nhật trang web chính thức của Liên minh bóng đá châu Âu, một số thành phố sắp tổ chức Giải vô địch bóng đá châu Âu sẽ thiết lập "ngưỡng" của Virus Crown Virus mới Phòng ngừa dịch bệnh trên khán giả. Trong số đó, khán giả muốn bước vào sự ấm áp của London Sân vận động Blei cần cung cấp bằng chứng tiêm chủng hoặc phát hiện nhanh các kết quả tiêu cực của virus.
Giải vô địch châu Âu sẽ được công bố vào ngày 11 do sự chậm trễ của dịch bệnh vương miện mới. Sân vận động 11 sẽ đảm bảo rằng một số khán giả vào địa điểm này, nhưng 11 thành phố có các yêu cầu phòng ngừa dịch khác nhau để phòng ngừa dịch bệnh của khán giả. Ví dụ, Glasgow, St. Điểm phát hiện gần nơi dân cư để phát hiện. Ngoài việc chứng nhận tiêm chủng và xét nghiệm âm tính của Copenhagen và Rome, bằng chứng về nhiễm trùng vương miện mới trong một khoảng thời gian nhất định cũng mang lại hiệu quả tương tự. Giữa.
London, người đã tổ chức tổng cộng 8 trận đấu, đầu tiên cung cấp các quy định về khán giả trong giai đoạn nhóm, yêu cầu vé trên 11 tuổi để cung cấp bằng chứng về nguy cơ lây truyền virus Crown mới. Đối với các cử tri Anh, điều này có nghĩa là họ cung cấp chứng chỉ để hoàn thành vắc -xin hai -pin sớm hơn ít nhất 14 ngày so với 14 ngày của trò chơi. Phát hiện bằng chứng tiêu cực. Đối với người hâm mộ không phải là người hâm mộ, London chỉ nhận ra bằng chứng tiêu cực thử nghiệm nhanh chóng về hệ thống y tế của Anh và kết quả xét nghiệm axit nucleic do các công ty tư nhân ban hành không nhận ra nó.
Đội tuyển Anh sẽ chơi ba nhóm tại sân vận động Wembley, trong đó đối thủ đầu tiên Croatia sẽ chống lại đối thủ đầu tiên vào ngày 13. Vào ngày 18, đội đã thi đấu với Cộng hòa Séc vào ngày 22. Theo cam kết trước đó, sân vận động sẽ đạt được ít nhất 25%tỷ lệ ghế, điều đó có nghĩa là hơn 20.000 người hâm mộ có thể vào địa điểm.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88