Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 5 (phóng viên Wang Jingyu, Wei Yan) vào tối của thời gian lần thứ 7, nhà vô địch Olympic bóng chuyền nữ Zhu Ting đã xác nhận với các phóng viên của Tân Hoa Xã rằng cô sẽ kết thúc ba "nghề nghiệp nước ngoài" Tại Câu lạc bộ Ngân hàng Wakif của Thổ Nhĩ Kỳ, trở lại Trung Quốc để chơi.
Vào tối ngày 7 tháng 7, các quan chức của Ngân hàng Wakif đã công bố tin tức về sự ra đi của Zhu Ting. Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã đã lần đầu tiên liên lạc với Zhu Ting. Cô đã xác nhận tin tức và cảm ơn Câu lạc bộ Ngân hàng Wakif.
"Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự quan tâm và sự giúp đỡ của Ngân hàng Wakif trong ba năm qua. Thật vậy, họ đã chăm sóc tôi rất nhiều. Mọi thứ với nhau. Đây là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài để chơi, và đó cũng là câu lạc bộ nước ngoài đầu tiên tôi chọn. Nó rất quan trọng đối với tôi, và tôi đã để lại ấn tượng rất tốt với tôi. "
Zhu Ting nói rằng cô rất biết ơn khi trải nghiệm cuộc sống của những người chơi chuyên nghiệp trong ba năm qua.
"Tôi đã từng nói trước đây, tôi muốn trải nghiệm cách sống, đào tạo và chơi trong các vận động viên chuyên nghiệp. Wakif Bank đã cho tôi nền tảng và để tôi trải nghiệm nó. Tôi rất hài lòng với ba năm này, cảm ơn họ và cảm ơn tôi . "
Trong ba năm hiệu quả của đội Wakif Bank, Zhu Ting đã giành được tám chức vô địch bao gồm World Cup, Champions League và nhà vô địch Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ, và cũng được bầu làm MVP trong 6 sự kiện.
Zhu Ting nói với các phóng viên rằng bước tiếp theo chắc chắn sẽ quay trở lại chơi, nhưng câu lạc bộ mà anh tham gia vẫn chưa được xác định. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88