Cơ thể chính của bộ phận Zhangjiakou của Thế vận hội mùa đông được hoàn thành
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Shijiazhuang, ngày 18 tháng 12 (phóng viên Yang Fan và Tần Jing) vẫn còn hơn 400 ngày trước khi khai mạc Thế vận hội mùa đông 2022. Cơ quan chính của bộ phận Zhangjiakou đã được hoàn thành
 
  Trong cuộc thi, sư đoàn Zhangjiakou sẽ tổ chức trượt tuyết hai bảng, trượt tuyết miễn phí, trượt tuyết ngoài đường, trượt tuyết trên nền tảng, Bắc Âu và mùa đông. Cuối cùng, hai trung tâm của Trung tâm trượt tuyết Terbine quốc gia, Trung tâm trượt tuyết quốc gia và Trung tâm mùa đông quốc gia đã được xây dựng. Sân vận động.
 
  "Phát triển bền vững" là một trong những khái niệm được đề xuất bởi ứng dụng của Bắc Kinh cho Thế vận hội mùa đông 2022. Zhang Li, người đứng đầu bộ phận Zhangjiakou, đã giới thiệu rằng dưới ảnh hưởng của khái niệm này, các địa điểm và các tòa nhà hỗ trợ trong bộ phận Zhangjiakou áp dụng hệ thống sưởi năng lượng gió vào mùa đông. Vào mùa hè, công nghệ thụ động như thông gió tự nhiên và bóng râm được sử dụng. Tiêu thụ năng lượng hoạt động, cố gắng giảm thiểu tự nhiên.
 
  Không có địa điểm cạnh tranh trong nhóm các địa điểm của Thành phố Hoàng tử. Các địa điểm chính là làng Olympic. Trong nhóm địa điểm Genting, ngoại trừ tòa nhà ban đầu, không có tòa nhà vĩnh viễn mới. Chủ yếu là do điều kiện địa phương để biến đổi các trang trại tuyết hiện tại, thêm một số đường ray và cuối khu vực sẽ bị hủy bỏ sau khi thi đấu .
 
  Trong nhóm địa điểm Guyangshu, có hai trung tâm: Trung tâm trượt tuyết trên kênh quốc gia, Trung tâm trượt tuyết quốc gia và mùa đông quốc gia. Kết nối. Trong số đó, "Xue Ruyi" & Mdash; & Mdash; Trung tâm trượt tuyết quốc gia là trang web trượt tuyết nền tảng đầu tiên của đất nước tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88