Cơ thể phi công phụ nữ thường xuyên được tìm thấy
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Changsha, ngày 18 tháng 5 (phóng viên Ruan Wang Xinyi) đã học được từ thành phố Zhangjiajie, tỉnh Hunan rằng người bị nghi ngờ bị mất ở Núi Tianmen vào ngày 18 đã được xác nhận rằng đó là ở khu vực Núi Núi Tianmen vào ngày 12 tháng 5. Phi công nữ. Hài cốt được gửi đến nhà tang lễ của thành phố Zhangjiajie vào tối ngày 18.
 
  Zhou Shijian, giám đốc Văn phòng Quản lý Công viên Rừng Quốc gia Tianmen, nói với các phóng viên rằng đội cứu hộ tìm kiếm đã nhận được báo cáo từ dân làng địa phương trong quá trình tìm kiếm vào buổi sáng và bị nghi ngờ mất trong một khu rừng rậm rạp ở khu vực không người lái bên dưới phía bắc phía của đỉnh Yuhu ở núi Tianmen. Sau khi biết về tình huống này, nhân viên tìm kiếm và cứu hộ đã vội vã đến hiện trường và đến địa điểm hạ cánh sau khi leo lên.
 
  Sau khi xác minh, các phi công cánh nữ đã bị mất trong một thời gian dài không có dấu hiệu cuộc sống. Phần còn lại nhận thấy rằng độ cao khoảng 900 mét so với mực nước biển và khoảng cách từ vị trí của vị trí nhảy trên máy bay trực thăng không khí là khoảng 2000 mét và khoảng cách tương đối là khoảng 1.600 mét.
 
  Trong vụ tai nạn, con đường bay của phi công cánh nữ đã bị lệch. Nó đã được xác nhận trong giai đoạn sau rằng túi nhảy dù của cô không được mở.
 
  Hiện tại, công việc tìm kiếm và cứu hộ đã kết thúc, và công việc liên quan đến hậu quả đang được tiến hành.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88