Trong Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc đầu tiên được tổ chức gần đây, các cầu thủ từ nhóm U15 của trường trung học Fengmingshan ở thành phố Trùng Khánh đã làm việc chăm chỉ để lọt vào top tám và cuối cùng đã đạt được vị trí thứ sáu. Giống như trường trung học Fengmingshan ở Trùng Khẻ , và chiến thuật tư vấn và truyền đạt cảm xúc, được tìm thấy không đầy đủ và các vấn đề trong cuộc thi, và cũng có được vóc dáng mạnh mẽ và tăng trưởng toàn diện. Bóng đá đã trở thành một "sự thúc đẩy" cho sự phát triển lành mạnh của những người trẻ tuổi.

 Sự hợp nhất của giáo dục thể chất để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của những người trẻ tuổi

 Cuộc thi là động lực nội sinh cho những người trẻ tuổi tham gia tập thể dục. Chỉ bằng cách thiết lập một hệ thống cạnh tranh thể thao trẻ toàn diện có thể bảo lưu tài năng tiếp tục xuất hiện. Năm 2020, "ý kiến ​​về việc tích hợp giáo dục thể chất và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của những người trẻ tuổi" (sau đây gọi là "ý kiến") do chính quyền thể thao và giáo dục của tiểu bang chỉ ra rằng cần phải thiết lập Một khái niệm giáo dục lành mạnh và thúc đẩy học tập văn hóa và tập thể dục của những người trẻ tuổi và tập thể dục. trong tập thể dục.

 "Ý kiến" đưa ra các yêu cầu cải cách để tích hợp các sự kiện thể thao trẻ- "Giáo dục bắt buộc, các sự kiện thể thao của trường trung học và đại học được tổ chức bởi các bộ phận giáo dục và thể thao để xây dựng các kế hoạch sự kiện và trình độ đăng ký thống nhất. Hợp tác với Hiệp hội Thể thao Sinh viên của Bộ Giáo dục. "Hệ thống cạnh tranh thể thao trẻ thứ tư của thành phố, tỉnh và quốc gia) sử dụng thời gian rảnh rỗi để tổ chức các cuộc thi trường học, tổ chức các cuộc thi liên trường vào cuối tuần và tổ chức các cuộc thi chéo và quốc gia trong các ngày lễ. "

 Trong bối cảnh này, với sự chấp thuận của Hội đồng Nhà nước, Bộ Giáo dục, Chính quyền Thể thao và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cùng ra mắt Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc đầu tiên. "Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc đang phải đối mặt với tất cả các thanh thiếu niên. Không có những hạn chế của cuộc thi, tất cả những người trẻ tuổi đều cạnh tranh công bằng và tự do theo cách tương tự. Tận hưởng niềm vui, tăng cường thể lực, cải thiện tính cách và tinh chỉnh ý chí trong khi tập thể dục." Jia Ning, Giám đốc Văn phòng Đào tạo Thanh niên của Bộ Thể thao Thanh niên của Cơ quan Thể thao Nhà nước.

 Phá vỡ các rào cản và để nhiều tài năng dự trữ nổi bật hơn xuất hiện

 Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc là một sự kiện bóng đá trẻ vị thành niên được bảo vệ hàng đầu ở đất nước tôi với nhiều phạm vi bảo hiểm, mức độ cạnh tranh cao, số lượng lớn người tham gia và ảnh hưởng xã hội cao. Cuộc thi coi sự phát triển lành mạnh của các cầu thủ thanh niên là mục tiêu chung, tuân thủ sự nhấn mạnh bình đẳng vào giáo dục văn hóa và đào tạo chuyên nghiệp, và nuôi dưỡng các nhà xây dựng xã hội chủ nghĩa và những người kế thừa sự phát triển toàn diện của đạo đức, trí tuệ, thể chất và lao động.

 Đặc điểm lớn nhất của sự kiện là nó nhắm vào tất cả thanh thiếu niên. Không có cầu thủ và đội tham gia cuộc thi. Đội trường thể thao, đội học, đào tạo thanh niên câu lạc bộ chuyên nghiệp, các tổ chức đào tạo thanh niên xã hội có thể tham gia, phá vỡ Rào cản đối với quá khứ. Cuộc thi được chia thành bốn lứa tuổi của trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học và đại học. Tổng cộng có 18 nhóm tham gia đã được thành lập và cơ chế thưởng được thành lập để lựa chọn tài năng xuất sắc thông qua các cuộc thi. Một số người tham gia đến từ các khu vực cách mạng cũ, khu vực dân tộc thiểu số và một số từ các tỉnh thể thao truyền thống (khu vực tự trị, thành phố). Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, lần đầu tiên nhiều người tham gia tham gia cuộc thi quốc gia và hầu hết các đội bóng đá trong khuôn viên trường cũng lần đầu tiên đối đầu với các đội chuyên nghiệp của họ.

 "Chúng tôi đặt các trường học bình thường, các trường thể chất và các đội đào tạo thanh niên câu lạc bộ và các đội đào tạo thanh niên xã hội trên một nền tảng cạnh tranh để làm cho tất cả trẻ em trong bóng đá trẻ có cơ hội trò chơi giống nhau, để tài năng dự trữ nổi bật hơn và tài năng dự bị và Miaozi tốt xuất hiện Thông qua sự kiện. "Qiao Qihu, thư ký điều hành của Văn phòng Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên.

 Để củng cố mục đích tích hợp cạnh tranh, các bộ phận liên quan đã đặt ra các mục tiêu khác nhau cho sự kiện: chọn tài năng xuất sắc thông qua các cuộc thi, thiết lập một cơ sở dữ liệu người chơi ưu tú, đặt nền tảng vững chắc cho việc thành lập các đội tuyển quốc gia ở mọi lứa tuổi; Tài năng nổi bật cho các đội tuyển quốc gia là mục tiêu điều hành cuộc thi. Họ được kết hợp để thúc đẩy đào tạo và thực hành để đạt được sự cải thiện đồng thời đào tạo và cạnh tranh; cho tất cả thanh thiếu niên, tuân thủ giáo dục văn hóa và các nhà xây dựng xã hội và xây dựng xã hội.

 Để thu hút nhiều người trẻ tham gia vào cuộc thi, ngoài nhóm U15 thông thường 80 phút và U13 thông thường 70 phút, nhiều cuộc thi đã thiết lập quý thứ ba của trò chơi. Nhiều người chơi băng ghế dự bị đã chơi tại hiện trường, và điều này Liên kết đã được ca ngợi bởi tất cả các bên. Ngoài ra, Văn phòng Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc cũng giới thiệu thiết bị đeo, phân tích video và thu thập dữ liệu trong sự kiện này. Điều này không chỉ cho phép Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc nhắm mục tiêu vào cấp độ quốc tế, tìm thấy sự thiếu hụt và khoảng trống, mà còn cho Tòa nhà đội tuyển quốc gia được chọn và tương lai của người chơi ưu tú cung cấp một nền tảng dữ liệu. Khách hàng chính thức của sự kiện "Green China" cập nhật tất cả các thông tin cạnh tranh trong thời gian thực, để người hâm mộ thuận tiện cho người hâm mộ chú ý đến quá trình và phát triển sự kiện bất cứ lúc nào.

 Thống kê cho thấy vào cuối giai đoạn đầu tiên, các nhóm U15 và U13 nam của nam giới, số lượng người xem của mỗi nền tảng vượt quá 18 triệu.

 Tầm nhìn mở, phát triển và phát triển trong cạnh tranh và trao đổi

 Liên đoàn không chỉ là giai đoạn của cuộc thi thí sinh, mà còn là giai đoạn giao tiếp và tăng trưởng. Huang Long, lãnh đạo đội thể thao của trường trung học Fengmingshan ở thành phố Trùng Khánh: "Chúng tôi đã trau dồi bóng đá trong khuôn viên trường trong nhiều năm và đặt nền tảng tốt. Cuộc thi này là một thử nghiệm của nhiều năm làm việc chăm chỉ. Đức tin của chúng tôi trong một thời gian dài và sự phát triển toàn diện. "

 Liu Yuhan, một sinh viên của trường, đánh giá cao sức mạnh của tinh thần đồng đội trong cuộc thi: "Từ Tangshan đến Changchun, chúng tôi từng bước, làm việc nhóm ngày càng trở nên ngầm. Echelons. Bạn không chỉ có sức mạnh mạnh mẽ, mà còn là sự hỗ trợ mạnh mẽ của trường và thanh toán của phụ huynh. Danh dự thuộc về tất cả mọi người trong đội và những người âm thầm hỗ trợ chúng tôi đằng sau họ. "

 Cuộc thi với các đội khác trong cùng độ tuổi cung cấp cơ hội để học hỏi lẫn nhau. Lần đầu tiên ở trường trung học thí nghiệm ở Shandong Binzhou, trường thể thao và đội câu lạc bộ đã chơi cùng nhau. Giai đoạn nhóm được chia thành cùng một nhóm với đội bóng đá của Trường Sân thể thao Shandong Luneng Taishan và Trường Thể thao Shanxi Shuozhou. Xu Haitao, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá của trường trung học thử nghiệm Binhou, tin rằng các cầu thủ bóng đá giỏi không chỉ được thực hành, mà còn thi đấu: "Chiến đấu với đội bóng mạnh mẽ, bạn có thể thấy những thiếu sót của riêng mình, tăng trải nghiệm của trò chơi, Đối với người chơi và huấn luyện viên chẳng hạn, đó là một trải nghiệm tăng trưởng hiếm hoi. "

 "Chúng tôi đã không điều chỉnh trong một thời gian dài, chỉ 5 năm. Càng từ đầu, chỉ có 14 cầu thủ. Bây giờ có ba tiếng vang: U14, U16 và U18. Một khoảng cách về sức mạnh nhất định. Lần này, tham gia vào cuộc thi đi kèm với thái độ học tập. " Giải vô địch ở Ningxia trong những năm gần đây, nhưng có rất ít cơ hội để cạnh tranh với các tỉnh khác, họ trân trọng cơ hội cho cuộc trao đổi này.

 Huang Weiwei, một thành viên của đội bóng đá nữ Hải Nam Qiongzhong, sẽ tham gia vào đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Cô ấy nói: "Thông qua cuộc thi, tôi nhận ra những thiếu sót của mình, nhưng vì những giấc mơ của tôi, tôi sẽ luôn bám sát nó."

 Thiếu niên rất mạnh ở Trung Quốc. Những người trẻ tuổi còn trẻ và bướng bỉnh để tiếp tục làm việc chăm chỉ để theo đuổi ước mơ của họ. Tương lai của bóng đá Trung Quốc cũng sẽ thay đổi vì những nỗ lực của họ. (Li Xiaowei) [Chỉnh sửa: Xing Rui]

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88