Cả Federer và Dejo đều bùng phát từ "cơn bão trẻ" ở Thượng Hải.
Hãng thông tấn Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 11 tháng 10 (Phóng viên Miao Lu) 2019 Thượng Hải đã ra mắt trận chung kết 1/4 của trận chung kết đơn nam vào ngày 11. của giải đấu, "Vua Thụy Sĩ" Federer và hạt giống số một của Saiye, bảo vệ nhà vô địch Djokovic đều chiến đấu với ba bộ, và nhân đôi.
Federer trước đó đã đối đầu với Jonzovrev, và mỗi bên đều giành được một nửa chiến thắng. Đối mặt với Federer "Idol", Jonzovrev không sợ hãi vào ngày hôm đó. Trong set đầu tiên, 5 quả bóng Ace đã bị nổ tung. Mặc dù Federer đã cố gắng tác động đến sự phục vụ của đối thủ và cố gắng trở lại, Zizvrev được phục vụ với chất lượng cao. , cuối cùng đã giành được bộ chiến thắng đầu tiên vào lúc 6: 3.
Vào đầu vòng thứ hai, Federer đã nhanh chóng điều chỉnh trạng thái và phá vỡ trò chơi phục vụ đầu tiên của Zizvrev. Little Zovrev trở lại ngay lập tức và bước vào trận đấu khung thành với vị trí dẫn 6: 5, nhưng trước mạng lưới tuyệt vời của Feder . Zivrev missed three consecutive games, and the game entered seven major games. Federer đã dẫn đầu trong một cuộc tấn công nhỏ. Little Zavrev sau đó đã bắt kịp, nhưng dưới lợi thế hàng đầu là 7: 6, anh đã bỏ lỡ cơ hội một lần nữa.
Ngay khi đĩa quyết định, Zavrev nhỏ thậm chí đã kéo điểm số để mở điểm số. Federer có một chút cáu kỉnh vào thời điểm này. Anh ấy đã từng tranh luận với trọng tài. của 2: 1.
Trong một trọng tâm khác của trận chiến, Djokovic đã phải đối mặt với "Ngôi sao mới" của Hy Lạp, người đã giành được vận động viên chạy bộ trên mạng Trung Quốc tuần trước. Hai người chơi trước đó của Djokovic và SIDAKAS, hai bên được chia thành mùa thu.
 Trong trò chơi ngày hôm đó, Djokovic đã duy trì trạng thái nóng trong set đầu tiên và giành chiến thắng đầu tiên với 6: 3, nhưng tình huống sau đó đã từ thẳng xuống. Hit không nóng tính. Trong toàn bộ trò chơi, người Serbia đã có 26 sai lầm không liên quan.
Từ Tokyo đến Thượng Hải, DJO là một hoạt động đơn và đôi và đôi. Mặc dù Djo nói rằng "chấn thương khuỷu tay và vai của anh ấy không phải là vấn đề lớn" Trong trò chơi. Di chuyển, vì vậy tôi đã không phá vỡ điểm với hai bộ. " Tất nhiên, anh ta không quên khen ngợi đối thủ của mình. "SIDALS đã chơi tốt ngày hôm nay, sự phục vụ rất tuyệt, tôi không thể bảo vệ anh ta, anh ta có khả năng trở thành người đầu tiên trên thế giới trong tương lai."
Thượng Hải năm nay có một "cơn bão trẻ", có thể được mô tả là "làn sóng phía sau của làn sóng phía trước". Việc quảng bá của Jonzovrev và SIDANES, cùng với thiếu niên Nga Medvedev, người đã được xếp hạng trong trận bán kết, ghế cuối cùng của trận bán kết sẽ ở trong nhà vô địch mạng mới của Trung Quốc 26 tuổi và 23 tuổi -Erd Thiếu niên Ý tại thời điểm này, năm nay, bốn trận bán kết của Thượng Hải năm nay đều là "Post -90s". (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88