Cải cách bóng đá Trung Quốc, lái xe vào "làn đường nhanh"?
 
 Vào ngày 22 tháng 8, Đại hội đồng thứ 11 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức được tổ chức tại căn cứ Xianghe của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Sau năm năm, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc một lần nữa hoàn thành đội ngũ lãnh đạo mới. Chen Yiyuan, cựu chủ tịch của Tập đoàn Cảng Thượng Hải, được bầu làm chủ tịch mới của Hiệp hội bóng đá. Du Zhaocai, Sun Wen và Gao Hongbo được bầu làm phó chủ tịch. Khi cải cách bàn chân đã bước vào thời kỳ nước sâu, liệu sự tái tranh cử của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thêm một động lực mạnh mẽ mới cho tương lai của bóng đá Trung Quốc không?
 
 Tin tức buổi tối Yangtze/Phóng viên Yangyan Zhang Chenzheng
 
 Phó chủ tịch giảm, và Ủy ban điều hành tăng lên: "Các chuyên gia làm những việc chuyên nghiệp"
 
 So với phiên họp trước, phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá đã giảm từ 7 xuống còn 3, trong khi ủy ban điều hành đã tăng từ 21 lên 35. Là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc mới, Chen Yiyuan sẽ tập trung vào việc quản lý hiệp hội bóng đá, và không còn "ở một vài vị trí" như chủ tịch trước đó. Phó chủ tịch được sắp xếp hợp lý thành ba người. Cho dù đó là Du Zhaocai, người đã được canh tác sâu sắc trong hệ thống thể thao và đã làm việc trong hiệp hội bóng đá trong hai năm được gọi là một chuyên gia thực sự. Quy mô của ủy ban điều hành là chưa từng có, cũng mang đến cho nhiều chuyên gia hơn "việc sử dụng võ thuật".
 
 Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã, Chen Yiyuan nói: "Hiệp hội bóng đá năm nay cũng phản ánh sự mở rộng và thẩm quyền trong thành phần của các thành viên của ủy ban điều hành. Tôi nghĩ bóng đá Trung Quốc thực sự đòi hỏi tất cả các lĩnh vực của xã hội để thúc đẩy nó. tính chuyên nghiệp, nó có thể giúp các quyết định chính xác của hiệp hội bóng đá. Tôi nghĩ điều này rất quan trọng. Sau khi hiệp hội bóng đá thay đổi, tôi nghĩ đã có những thay đổi lớn trong cấu trúc nhân sự và bố cục. Tôi hy vọng rằng sự thay đổi này có thể giúp Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Công việc chuyên nghiệp và chính xác hơn. "
 
 "Liên minh chuyên nghiệp" sắp ra mắt: Cải cách sẽ thực hiện một bước vững chắc
 
 "Cải cách" là từ đáng chú ý nhất trong cuộc họp năm nay. "Liên minh chuyên nghiệp", đã được sản xuất trong một thời gian dài, có thể nói là "thích ra ngoài". Việc thành lập Liên minh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thực hiện một bước trong cải cách.
 
 Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã, Chen Yiyuan nói: "Hiện tại chúng tôi đã thành lập một nhóm làm việc chuẩn bị, mục tiêu là thành lập Liên minh chuyên nghiệp vào tháng 10 năm nay. Năm tới, Super League Trung Quốc sẽ được vận hành và quản lý bởi Chúa tể của Liên đoàn. Hiệp hội bóng đá và Liên minh là một quan hệ đối tác. Liên minh chuyên nghiệp chạy theo các quy tắc của liên minh chuyên nghiệp. Hiệp hội bóng đá sẽ đóng hai vai trò trong tương lai: đầu tiên, theo các quy định và Các quy tắc; thứ hai là phục vụ Liên minh một sự phát triển bền vững lành mạnh hơn. "
 
 Chen Yiyuan tin rằng giải đấu phải được phát triển và việc thành lập một giải đấu chuyên nghiệp là một hướng phát triển. Theo các nguyên tắc thị trường hóa, các giải đấu giải đấu ở tất cả các cấp có nhiều chỗ hơn để phát triển bản thân. Đối mặt với cuộc xung đột mà Hiệp hội bóng đá và Liên minh chuyên nghiệp có thể tạo ra & mdash; & mdash; ví dụ, đào tạo đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ tham gia vào giải đấu, Chen Yanyuan nói: "Chúng tôi rõ ràng trong kế hoạch, Liên minh phải hỗ trợ Việc xây dựng đội tuyển quốc gia. Đối với các hoạt động lớn, câu lạc bộ phải tuân thủ đầy đủ sự hỗ trợ trong nhân sự. Trong tương lai, các quy tắc của chúng tôi sẽ rất rõ ràng rằng đội tuyển quốc gia sẽ không tham gia vào giải đấu câu lạc bộ. Điều này sẽ không xảy ra. Sau khi giải thích rõ ràng , Hiệp hội bóng đá và liên minh sẽ không có xung đột trong tự nhiên. Nếu có xung đột, điều đó có nghĩa là quy tắc này không được đặt ra ngay từ đầu. "
 
 Nói về bóng đá quốc gia, nhập tịch là quyền nói về đào tạo thanh niên và giáo dục thể chất không thể "chiến đấu với nhau"
 
 Trong một cuộc phỏng vấn, Chen Yanyuan đã nói về quan điểm của mình về "người chơi nhập tịch". Ông nói: "Nếu đội tuyển quốc gia sẽ đủ điều kiện trong top 40 trong tương lai và chuẩn bị cho top 12, tôi nghĩ có thể có một số ít người chơi nhập tịch được làm giàu cho đội tuyển quốc gia. Tôi nghĩ đó là một trường hợp, và nó sẽ không lớn trong tương lai. Giới thiệu những người chơi nhập tịch theo quy mô. Về lâu dài, chúng ta sẽ không nhập tịch làm chính sách cơ bản. Chúng ta phải kiểm soát nghiêm ngặt và thúc đẩy nó một cách hiệu quả. Luôn luôn mâu thuẫn. "
 
 Năm trong số các thành viên ủy ban điều hành đã bầu hội nghị này đến từ hệ thống giáo dục và đạt mức cao kỷ lục. Bóng đá trường là một phần quan trọng của đào tạo thanh niên. Khi nói đến đào tạo thanh niên, Chen Yiyuan cũng nói về mối quan hệ giữa giáo dục thể chất: "Tôi nghĩ giáo dục thể chất phải được tích hợp và chúng ta phải có một sự thay đổi trong khái niệm. Trẻ em phải tham gia vào các hoạt động thể thao từ khi còn nhỏ, bao gồm cả bóng đá, Và đó là thành phần của giáo dục. Một số. Một số người nói, bây giờ việc thành lập một hệ thống để thành lập nhau, sự tích hợp của nhau là đủ, điều này sẽ làm tổn thương nghiêm trọng sự phát triển của bóng đá bóng đá Trung Quốc. Từ quan điểm của hiệp hội bóng đá, hiệp hội bóng đá nên cởi mở hơn cho bộ phận giáo dục và hỗ trợ bóng đá trong khuôn viên. "
 
 Liên kết liên quan >>>
 
 Trong hai năm qua, doanh thu 1,6 tỷ của hiệp hội bóng đá
 
 Trong các báo cáo tài chính 2017 và 2018 được công bố bởi Hội nghị bóng đá, tổng tài sản của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc năm 2017 là 770 triệu nhân dân tệ và doanh thu của nhiều mặt hàng khác nhau đạt 760 triệu nhân dân tệ và chi phí là 590 triệu nhân dân tệ. Trong năm 2018, tổng tài sản của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tăng lên 1,07 tỷ nhân dân tệ và nhiều doanh thu khác nhau đã tăng lên 840 triệu nhân dân tệ, với chi phí 810 triệu nhân dân tệ.
 
 Một bộ dữ liệu khác cho thấy rằng ảnh hưởng của Super League Trung Quốc cũng đã được cải thiện rất nhiều. Số người xem ON -site trên Super League Trung Quốc trong mùa giải 2018 đạt 5,776 triệu, với trung bình 24.000, xếp thứ sáu trên thế giới; Khán giả truyền hình đạt 337 triệu. Truyền thông mới phát sóng gần 2 tỷ người và các chương trình phát sóng ở nước ngoài bao gồm 96 quốc gia và khu vực trên thế giới.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88