Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 7. Khi Giải vô địch thế giới theo dõi Oregon và các lĩnh vực thế giới đã thông qua một biện pháp cải cách quan trọng: Trong dự án theo dõi và thực địa Olympic Games năm 2024, tất cả các cá nhân từ 200 mét đến 1500 mét cho cuộc đua Dự án (bao gồm cả cột) đều sẽ thực hiện hệ thống cạnh tranh phục sinh.
Theo các hệ thống trò chơi như Thế vận hội Olympic trong quá khứ, người chơi có thể trực tiếp tiến vào bán kết thông qua bảng xếp hạng nhóm và những người chơi còn lại có thể tiến tới một vài kết quả tốt nhất đầu tiên ngoài người chơi trực tiếp tiến lên người chơi.
Tại Thế vận hội Olympic Paris sắp tới, sự phục sinh sẽ thay thế hệ thống cạnh tranh truyền thống truyền thống. Sau khi giới thiệu trận đấu hồi sinh, người chơi vẫn có thể tiến vào bán kết với xếp hạng nhóm và những người chơi còn lại cần tham gia vào cuộc thi Phục sinh để quyết định bán kết còn lại.
Điều đáng nói là dự án 100 mét không còn thiết lập một vòng quay trước sơ bộ, vì vậy không có cuộc thi phục sinh nào được thiết lập. Và các vận động viên dự án với khoảng cách hơn 1500 mét có thời gian phục hồi dài sau mỗi trò chơi, vì vậy sẽ không có sự cạnh tranh phục sinh.
"Sau khi tham khảo ý kiến ​​của các đài truyền hình và vận động viên, chúng tôi tin rằng sự đổi mới trong hệ thống cạnh tranh sẽ mang lại cơ hội quảng bá đơn giản hơn sau khi tham khảo ý kiến ​​của các đài truyền hình và vận động viên. Tận hưởng sự chú ý của Thế vận hội Olympic. "

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88