Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 19 tháng 9, vào ngày 19, theo cơ quan của Zhou Qi, Zhou Qi sẽ tiếp tục phục vụ Liên đoàn nước ngoài trong mùa giải mới.

  Mùa trước, Zhou Qi đã chơi cho đội Melbourne Phoenix ở Liên đoàn Úc. Vào mùa hè vừa qua, anh theo đội bóng rổ nam Trung Quốc để chiến đấu ở nước ngoài.

  Vào ngày 24 tháng 6 năm nay, đội bóng rổ nam Trung Quốc bắt đầu hành trình ở nước ngoài. Đầu tiên, tôi đã đến Úc để tham gia vào cửa sổ thứ ba của vòng loại bóng rổ nam năm 2023, và sau đó đến Indonesia để tham gia Cup bóng rổ nam năm 2022. Mặc dù đội Trung Quốc đã hối hận về trận chung kết ở Asian Cup, Zhou Qi vẫn được chọn là đội hình hay nhất của Asian Cup trong đội bóng rổ nam.

  Vào ngày 25 và 29 tháng 8, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã tham gia vào hai trận đấu trong giai đoạn thứ tư của vòng loại bóng rổ nam năm 2023 trong đội bóng rổ nam 2023.

  Trong hai trận đấu này, Zhou Qi đã ghi được 19 điểm, 11 rebound và 3 khối, 22 điểm và 7 rebound và 2 lần đánh cắp. Trong hai trận đấu, anh ấy đã ghi được số điểm cao nhất trong đội, và là kim God Dinghai của đội tại một thời điểm quan trọng.

  Trước đó, theo tin tức chính thức của Liên đoàn bóng rổ quốc tế, Zhou QI đã được bầu làm MVP (cầu thủ có giá trị nhất) trong cửa sổ thứ tư của quận vô địch thế giới châu Á.

  Theo công ty môi giới của Zhou Qi, Zhou Qi gần như không có thời gian để đoàn tụ với gia đình trong năm qua. Anh hiện đang trân trọng cơ hội đi cùng gia đình. Sau khi phần còn lại kết thúc, Zhou Qi sẽ khởi hành từ Liên đoàn nước ngoài. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Yue Chuan]

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88