Trong vòng 29 của Super League, Shanghai Shanggang đã thi đấu với người Bắc Kinh tại nhà. Đối mặt với không có ham muốn Bắc Kinh, Thượng Hải Shanggang có thể đạt đến đỉnh cao của giải đấu miễn là họ có được một điểm. Tối nay, các tướng của cảng Thượng Hải có thể giống như mong muốn của họ không?
Chờ đợi 23 tuổi chỉ là tối nay! Cúp Super League đến Thượng Hải, Xu Genbao có thể ghé thăm hiện trường
Theo tin tức buổi tối Xinmin, nhà vua mới đang đứng! Nếu bạn nhận được ít nhất một trận hòa tối nay, Thượng Hải sẽ giành được chức vô địch lần đầu tiên trong Super League. Lần đầu tiên, câu lạc bộ cũng đã chuẩn bị cẩn thận. Sau trận đấu, một lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức để cho phép người chơi tương tác với người hâm mộ ngay tại chỗ. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi "Vulcan Cup" vô địch của Super League tới Thượng Hải và giới thiệu cảnh này đến cảng Thượng Hải.
Khả năng giành chức vô địch trước tối nay là rất cao. Rốt cuộc, họ chỉ cần 1 điểm cho sức mạnh của mình. Do đó, sau khi đánh bại Evergrande vào thứ bảy tuần trước, việc chuẩn bị cho lễ kỷ niệm tại nhà cũng đã tranh giành để bắt đầu trong vài giây. Do những hạn chế về an ninh địa điểm, câu lạc bộ không thể được vận hành rất nhiều, nhưng vẫn sẽ có một lễ kỷ niệm ngắn. Rốt cuộc, từ năm 1995, người hâm mộ Zhiyi và các cầu thủ Shenhua cũ khác đã giành chức vô địch, nhà vô địch thứ hai của bóng đá Thượng Hải đã diễn ra trong 23 năm qua, và nó đã chờ đợi quá lâu.
Nó cũng được coi là chức vô địch có thể sẽ được quyết định trước rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và công ty Super League cũng đã thực hiện các kế hoạch liên quan, có vẻ khá nhân đạo. Trước trận đấu, Super League Trung Quốc đã được chuyển đến Thượng Hải, điều đó cũng có nghĩa là người chơi có thể tận hưởng niềm vui khi giữ chiếc cúp càng sớm càng tốt. Và có thể có một vị khách đặc biệt tại hiện trường để giúp đỡ hiện trường, nghĩa là người sáng lập đội và huấn luyện viên Xu Genbao. Hiện tại, khuôn khổ chính của đội là từ cơ sở của Genbao. Đề xuất năm đó cũng đạt đến giấc mơ. Thời gian.
Tất nhiên, số lượng người hâm mộ có thể tham gia trò chơi trong trò chơi này khá hạn chế. Để cho phép nhiều người ủng hộ hơn các đội cảm nhận được niềm vui khi giành chức vô địch, Thượng Hải cũng sẽ tổ chức một cuộc hành trình đặc biệt và giải vô địch để trang điểm Đối với nhiều người hâm mộ của người hâm mộ. Thật không may, vị trí vẫn đang lựa chọn. (Guan Yin, Phóng viên trưởng của Tin tức buổi tối Xin

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88