Cảnh sát ngừng tìm kiếm và giải cứu viện trợ mới của Cardiff City tại Premier League tuyên bố rằng họ sẽ im lặng vì điều đó.
Chinanews.com, ngày 25 tháng 1. Gần đây, viện trợ mới của Cardiff City đã mất liên lạc với các máy bay riêng khi anh ta đến Anh. Sau vài ngày tìm kiếm và giải cứu, cảnh sát Đảo Genxi tuyên bố rằng anh ta sẽ ngừng tìm kiếm và giải cứu công việc. Về vấn đề này, Premier League chính thức tuyên bố rằng nó sẽ im lặng trong 1 phút trước trận đấu Premier League.
Emiliano Sarah, 28 tuổi, đã chơi ở Nantte trong bốn mùa vừa qua. Anh ấy đã chơi 16 lần trong mùa giải này và ghi được 12 bàn thắng. Trước đó, Cardiff City đã ký hợp đồng với Sala trong ba năm rưỡi, và phí chuyển nhượng 15 triệu bảng cũng lập kỷ lục về lịch sử nhóm.
Nhưng khi anh chia tay các đồng đội của Nante và đưa một máy bay riêng đến Vương quốc Anh, chiếc máy bay đã mất liên lạc với trung tâm ống trống. Cảnh sát địa phương đã phát động một hoạt động tìm kiếm và cứu hộ, nhưng vào chiều ngày 24 tháng 1, giờ địa phương, Cảnh sát Đảo Genxi đã chính thức tuyên bố rằng ông sẽ ngừng tìm kiếm và giải cứu Sarah và phi công mới bị mất liên lạc.
Quan chức Premier League cho biết: "Premier League rất buồn khi ngừng tìm kiếm và giải cứu Sarah và phi công Ibusen. Những suy nghĩ của chúng tôi là với họ và gia đình của họ. Tôn trọng, chúng tôi sẽ buồn cho hai người trước khi bắt đầu trận đấu Premier League. "
Sau đó, Cardiff City đã đưa ra một tuyên bố chính thức nói rằng "tin tức về sự mất kết hợp của Sara đã gây sốc Cung cấp sự nghiệp. "(Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88