Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 8 (Phóng viên Xiao Shiyao, Wang Hailtion) Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một thông báo vào ngày 8 rằng trận chung kết của nhóm B nam của Thế vận hội Quảng Đông vào ngày 7 đã được công chúng hỏi. Hiệp hội bóng đá đã ra mắt thủ tục điều tra, nhóm điều tra đã đến Quảng Châu vào ngày 8 để điều tra.
  Thông báo cho biết: "Vào ngày 7 tháng 8, vào trận chung kết Bóng đá Trò chơi bóng đá của Guardong Game 2022, Đội Quảng Châu đã đánh bại Đội Qingyuan 5: 3 để giành chức vô địch. Trong trò chơi này, các vận động viên của hai bên đã ở trên Hiệu suất của anh ấy đã bị đặt ra rộng rãi bởi dư luận, đã thu hút sự chú ý từ mọi tầng lớp. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rất quan trọng với điều này và bắt đầu thủ tục điều tra. và các bộ phận khác để đến Quảng Châu để điều tra vào ngày 8 tháng 8. "
  Được hiểu rằng đội tham gia của trò chơi là tuổi của U15. Video phát lại video cho thấy đội Qingyuan đạt được vị trí dẫn 3: 1 ở phút thứ 18 trong hiệp hai, nhưng kể từ đó, đội Quảng Châu bước vào 4 trong hiệp hai của nửa sau của hiệp hai đến 4 trong hiệp hai của hiệp hai. Quả bóng đã đảo ngược chức vô địch 5: 3.
  Thông báo tuyên bố: "Hiệp hội bóng đá Trung Quốc luôn gắn liền với tầm quan trọng lớn và chú ý đến các cuộc thi đánh bạc, bóng giả khác nhau và các cuộc thi thao túng như đạo đức thể thao và làm hỏng bầu không khí công nghiệp. Về nguyên tắc, nó sẽ được xử lý nghiêm túc. Tôi sẽ Cũng hy vọng rằng nếu tất cả các lĩnh vực của xã hội sẽ tìm thấy bằng chứng liên quan, tôi có thể chủ động báo cáo cho cuộc họp, an ninh công cộng và các bộ phận tư pháp. "
  Ủy ban tổ chức của Thế vận hội thứ 16 của tỉnh Quảng Đông đã đưa ra một thông báo nói rằng ủy ban tổ chức này rất quan trọng đối với tình huống có liên quan và quyết định khởi động một cơ chế điều tra. Thông báo cũng tuyên bố rằng ban tổ chức luôn tuân thủ nguyên tắc cạnh tranh công bằng và nhằm mục đích nhận "huy chương vàng sạch sẽ, huy chương vàng đạo đức và huy chương vàng phong cách". Nếu các đơn vị và nhân sự có liên quan bị nghi ngờ thao túng cuộc thi và vi phạm các quy tắc của các cuộc thi công bằng, họ sẽ giải quyết nghiêm ngặt các đội và phái đoàn theo các quy định liên quan của các trò chơi tỉnh.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88