Hiệp hội bóng đá Trung Quốc: Cửa sổ chuyển nhượng trong nước được mở rộng trở lại
.
 
  Lý do tại sao nó được gọi là một lần nữa là trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã điều chỉnh thời hạn cửa sổ mùa đông trong nước năm nay từ cuối tháng 2 đến ngày 26 tháng 3. Bây giờ ngày này sẽ bị trì hoãn đến ngày 12 tháng 4.
 
  Theo kế hoạch, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách các danh sách truy cập câu lạc bộ chuyên nghiệp thứ ba vào ngày 23 tháng 3. Điều này được hiểu rằng vào chiều ngày 22 tháng 3, tổng cộng 6 nhạc nội thất từ ​​Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B đã không vượt qua đánh giá nhập học vì nhiều lý do, điều đó có nghĩa là họ đã tiếp cận vô hạn các cấp độ tương ứng của Mùa mới ở tất cả các cấp. Giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vào ngày 23 tháng 3, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh chuyên nghiệp đột nhiên nhận được thông tin. Một số câu lạc bộ có một "điều kiện" về vấn đề thực hiện trình độ tiếp cận.
 
  Được biết, cửa sổ chuyển nhượng trong nước sẽ bị trì hoãn một lần nữa. Chủ yếu là xem xét nhu cầu củng cố của nhân viên để nâng cấp đội, và nó cũng hy vọng sẽ cung cấp nhiều cơ hội việc làm hơn cho những người chơi chưa tìm được việc làm.
 
  Cửa sổ chuyển nhượng của Super League được mở rộng một lần nữa. Bề mặt, nó là sự chăm sóc đặc biệt trong thời kỳ đặc biệt. Trên thực tế, hiệp hội bóng đá đã mất uy tín. Trong tương lai, vấn đề tuyển dụng do đội bổ sung mới gây ra sẽ là một bài kiểm tra cho Super League Trung Quốc.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88