Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Changsha, ngày 14 tháng 2 (Phóng viên Tan Chang) 2019 Cup Hiệp hội bóng đá trường trung học Trung Quốc (cấp trung học A) đã khởi động tại Trường Thử nghiệm Quốc tế Lushan ở Changsha vào ngày 14. Tham gia.
Buổi sáng cùng ngày, tại khẩu hiệu khổng lồ "đá ra khỏi cấp độ, kéo dài ở cửa và những giấc mơ bóng đá trẻ trung thịnh vượng của Trung Quốc; giành được khẩu hiệu tuyệt vời của Kyushu King, và chiến thắng thế giới vào ngày mai", Changsha Lushan International Trường học thử nghiệm, Bắc Kinh, Bắc Kinh, Bắc Kinh, 20 đội của Bắc Kinh bao gồm Trường Bayi của Bayi, Hàng Châu Greentown Yuhua Taohuayuan, và trường trung học thứ hai của Xiamen được xếp hàng gọn gàng để tham gia lễ khai mạc.
Trong hai trận đấu sau lễ khai mạc, đội Trung học liên kết với trường đại học SHAANXI đã đánh bại trường trung học cơ sở ZIBO 4: 0, và trường trung học Seventh Chong Khánh đã giành được 2: 1 để giết trường trung học liên kết của trường đại học bình thường Shandong với hình phạt của tài liệu tham khảo về tài liệu tham khảo .
Được biết, sân vận động chính của cuộc thi này được đặt tại Trường Thử nghiệm Quốc tế Changsha Lushan, và nằm ở trường trung học Zhounan Meixi Lake và trường trung học Changjun Binjiang trong cùng một thành phố. Cuộc thi được chia thành hai giai đoạn: chu kỳ và chéo, và buổi lễ cuối cùng và kết thúc sẽ được tổ chức vào ngày 23. Trong sự kiện này, cuộc họp thường niên của Chi nhánh bóng đá của Hiệp hội thể thao trường trung học Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Changsha.
Cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội thể thao học sinh trung học Trung Quốc, Chi nhánh bóng đá của Hiệp hội học sinh trường trung học Trung Quốc đã được triển khai, Cục Giáo dục Changsha và được tổ chức bởi Trường Thử nghiệm Quốc tế Changsha Lushan. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88