Hiệp hội bóng đá đã dừng cuộc thi và thực thi nghiêm ngặt "hình phạt bổ sung"
Sáng hôm qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành tiền phạt cầu thủ Dalian Li Shuai và thành viên HOHHHOT Xu Qing ở vòng 5 của Super League Trung Quốc và vòng thứ năm của Super League Trung Quốc, Yuan. Điều đáng chú ý là vé cho thấy 6 trò chơi của hệ thống treo được thêm vào trên cơ sở hệ thống treo tự nhiên, điều đó có nghĩa là hai người chơi thực sự đã đình chỉ trò chơi với 7 trận đấu.
 
 Hình phạt bổ sung
 
 Không nói về hệ thống treo tự nhiên
 
 Các nguồn liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc được giải thích trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh, theo hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật của Trợ lý video Trọng tài và các quy tắc và tinh thần của cuộc thi FIFA, các trọng tài đã trở nên chính xác hơn để xác định "thẻ đỏ thẻ hành động "trong các giải đấu chuyên nghiệp trong nước ở tất cả các cấp. Và về cơ bản loại bỏ" rò rỉ thẻ đỏ ", điều đó có nghĩa là vấn đề" hạ cấp hình phạt (thẻ đỏ cho thấy thẻ vàng) "trước đó đã gây rắc rối cho sự cạnh tranh công bằng và trừng phạt công bằng của Liên đoàn đã bị đàn áp một cách hiệu quả. Bởi vì bản thân thẻ đỏ cũng là một hình phạt cho các vi phạm kỷ luật và thậm chí là một phần phạm lỗi nghiêm trọng và phạm lỗi bạo lực trên sân, việc bổ sung Ủy ban kiểm tra kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không nên bị nhầm lẫn với "loại thẻ đỏ".
 
 Li Shuai và Xu Qing không ngạc nhiên trước các hình phạt đuổi theo. Người trước đánh vào mặt đối thủ và người sau khi đạp phần chính của đối thủ, như được mô tả bởi vé, những vi phạm kỷ luật "gây ra các tác động xã hội nghiêm trọng" là tốt. Tuy nhiên, nội dung của vé thu hút sự chú ý, nghĩa là hình phạt "6 hệ thống treo" mà hai người nhận được đã thu được trên "hệ thống treo tự nhiên". Một phóng viên từ Bei Khánh Daily đã xem qua tất cả các loại vi phạm vé kỷ luật do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ban hành cho đến mùa này và phát hiện ra rằng các cầu thủ Shenhua Bai Jiajun và Sun Shilin đã ở vòng đầu tiên của cuộc thi Thượng Hải ở vòng đầu tiên của vòng đầu tiên Super League Trung Quốc. Tương ứng là ngừng 5 hoặc 4 trận. Tuy nhiên, không có tuyên bố nào về "hình phạt dựa trên hệ thống treo tự nhiên" trong nội dung cụ thể liên quan đến đình chỉ. Vé phạt của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đầu tiên với một tuyên bố tương tự là tiền phạt của Tianye, một lĩnh vực chính thức của đội Tianjin Tianhai U19 được công bố vào sáng ngày 3 tháng 4, và anh đã bị đình chỉ trong 6 trận (bị cấm vào băng ghế dự bị).
 
 Vì vậy, theo các tuyên bố trên, việc đình chỉ thực tế của Li Shuai, Xu Qing và Tianye là 7 trận đấu. Thông báo chính thức về vòng đua đỏ và vàng hiện tại được công bố chính thức bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho thấy thời gian thực hiện đình chỉ của Bai Jiajun là vòng thứ hai của vòng thứ hai của Super League, và thực sự theo dõi "1 + 5" để thực hiện trường treo. Sun Shilin đã bị đình chỉ trong 4 trận và thực sự đã dừng 4 trận. Điều này là bởi vì trong "Thượng Hải", khi trọng tài người Serbia Ma Ricci không cho anh ta thấy một thẻ đỏ ngay tại chỗ, không có nói về hệ thống treo tự nhiên.
 
 Mùa giải mới
 
 Thẻ đỏ Trung -Super
 
 Về lý do tại sao "hệ thống treo tự nhiên" và "hình phạt bổ sung" được tách ra, người giải thích rằng "mục đích cơ bản nhất là tuân thủ nghiêm ngặt nội dung của các quy tắc và tinh thần của trọng tài của FIFA, để duy trì cơn bão bão , loại bỏ & lsquo; hình phạt xử lý & rsquo; sự bất công gây ra bởi sự bất công gây ra bởi sự bất công gây ra. "
 
 Dữ liệu cho thấy chỉ trong ba vòng hàng đầu trong mùa giải mới, các trọng tài đã cho thấy 10 thẻ đỏ (bao gồm hai thẻ vàng tích lũy), đặt số lượng thẻ đỏ cao nhất trong cùng thời gian của sự kiện. Trong vòng thứ tư và thứ 5, 6 người chơi có màu đỏ tích lũy. Về vấn đề này, người của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thừa nhận: "Mọi người đều có thể nghi ngờ số lượng thẻ đỏ trong Super League và giải đấu ở tất cả các cấp trong năm nay? Thực tế, có nhiều lý do. Một trong những lý do quan trọng là video Công nghệ Trợ lý Trọng tài (VAR) đã được giới thiệu đầy đủ cho Liên đoàn trong nước. Trọng tài có thể bắt đầu chương trình khi đối mặt với 4 hạng mục, một trong số đó bao gồm sự xuất hiện của & lsquo; nghi ngờ hành động thẻ đỏ & rsquo.
 
 Khi nói đến bản án thẻ đỏ, người có liên quan trong hiệp hội bóng đá phải đề cập đến "vấn đề cũ" gây khó khăn cho công việc thực thi pháp luật của Liên đoàn trong nước. Ông nói, "Hoặc bởi vì chính các khả năng kinh doanh thực thi pháp luật của trọng tài, hoặc vì hành động cụ thể của đá điện và đá lửa, rất khó để phân biệt. Nhưng với thẻ vàng. Sau đó, ủy ban kỷ luật của hiệp hội nhận xét rằng Các hành động liên quan phải là một hành động thẻ đỏ, vì vậy hình phạt bổ sung. "Mặc dù hình phạt bổ sung tương tự tạo thành một hình phạt cho người kỷ luật, nhưng nó đã đưa ra vấn đề trừng phạt của trọng tài nghèo. Chính vì sự tranh cãi lớn và gây tranh cãi hơn do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định để tránh sự bối rối và bất công để tái tạo thông qua các quy tắc cải tiến.
 
 Tiêu chuẩn mới
 
 Làm thẻ đỏ Paulinho không bị truy đuổi để trừng phạt
 
 Đánh giá từ hình phạt của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào ngày 19 tháng 4, AIDGRANDE AITH PAULINHO, người trực tiếp là thẻ đỏ ở vòng thứ năm của Super League Trung Quốc, đã không nhận thêm hình phạt. Kết quả này phù hợp với ý định ban đầu của sự phối hợp của đội bóng đá của Trung Quốc. Lý do tại sao Paulinho ra khỏi sân là vì đôi chân của anh ấy có hại. Theo các hình phạt mới nhất cho FIFA, những hành động như vậy có thể được hiển thị thẻ đỏ. Theo "Hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc", "bản thân việc trình bày thẻ đỏ" cũng là một hình phạt cho những pha phạm lỗi nghiêm trọng và thậm chí là các hành vi kỷ luật trên sân. Do đó, giống như Paulinho, người chơi Sun Ning Wang Song, người đã phạm lỗi nghiêm trọng trong vòng thứ tư của Zhonghe Guoan chơi với Suning trong cuộc thi chỉ nắng chỉ một vòng treo tự nhiên ở vòng thứ năm, và không bị trừng phạt nữa. Theo cách tương tự, viện trợ nước ngoài Siwei Fernando Dini, người bước vào hào quang của cầu thủ sâu sắc Zhang Yuan ở vòng thứ ba, đã được trao tặng thẻ đỏ, nhưng vì trọng tài tin rằng đó là một lỗi nghiêm trọng với ý nghĩa liều lĩnh, cho thấy rằng thẻ đỏ đã làm cho nó được cấu thành. Hình phạt hợp lý của anh ta, vì vậy ủy ban kỷ luật đã không theo đuổi hình phạt.
 
 Văn bản/Phóng viên Xiao Yan

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88