Hiệp hội bóng đá Đức: Không có kế hoạch vô địch ma
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 22 tháng 3 (Phóng viên Liu Ye) Phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Đức Lena Koch nói trong một chương trình truyền hình ở Đức vào ngày 22 rằng ông không đồng ý với dư luận hiện tại của bóng đá chuyên nghiệp Đức. Hiệp hội bóng đá Đức đã không từ bỏ kế hoạch tham gia cuộc thi còn lại trong mùa này trong cuộc thi còn lại cho "Giải vô địch ma" (không có khán giả).
 
  Koch bày tỏ sự không hài lòng với các chuyên gia ở nơi công cộng trước công chúng trong chương trình: "Chúng tôi sẽ nghe những gợi ý từ tất cả các bên mỗi ngày. Điều quan trọng là bây giờ không đoán được giải đấu. huấn luyện viên. "
 
  Koch nhấn mạnh rằng "ma" là một giải pháp cho vấn đề đình chỉ. "Không ai muốn chấp nhận ma, nhưng chúng tôi thậm chí còn miễn cưỡng từ bỏ bóng đá hoàn toàn", Cach nói.
 
  Theo quyết định của Liên minh Chuyên nghiệp Bóng đá Đức vào ngày 13 tháng này, Bundesliga và Liên đoàn chuyên nghiệp Bundmes sẽ bị dừng lại cho đến ngày 2 tháng Tư. Với sự suy giảm của bệnh viêm phổi New Crown New Crown, thời gian phục hồi giải đấu ngày càng trở nên khó khăn hơn để xác định. Theo báo cáo của Đức về lần thứ 22, nhiễm trùng tích lũy hiện tại của Đức đã vượt quá 24.000 và số người chết vượt quá 90.
 
  Benzos Schmidt-Chanatt Chanaste-Chatanite, một nhà virus tại Viện nghiên cứu y khoa Ben Hadhod Normat ở Đức, cho biết trong một chương trình truyền hình có tên là "Câu lạc bộ thể thao" ở Bắc Đức phát sóng tập đoàn rằng từ dịch bệnh hiện tại, tình hình phát triển suy đoán rằng vào năm 2020 , Đức sẽ không còn có các trò chơi bóng đá chuyên nghiệp.
 
  Một nhà virus có thẩm quyền khác ở Đức và là giám đốc của Viện nghiên cứu virus của Bệnh viện Charut của Berlin, Christian Drusten, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "Điểm nổi bật" của Đức vào ngày 22 trong tương lai gần, không thể giữ khán giả. trò chơi. Ông là một trong những phát hiện phổ biến của virus SARS trong năm 2003.
 
  "Từ tình hình hiện tại, ít nhất là trước năm tới, sẽ không có nhiều khán giả để thu thập để xem trận đấu. Xem bóng tại chỗ là một điều tuyệt vời, nhưng trong một thời gian dài, chúng ta phải tránh những điều như vậy." Droseten nói.
 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88