Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 26 tháng 11. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, huấn luyện viên khổng lồ của Premier League, Klopp gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Messi là cầu thủ tốt nhất của đương đại, nhưng giải thưởng Quả cầu vàng năm nay nên được quy cho Van Dakk Essence
Kể từ khi người hâm mộ Dike gia nhập Liverpool, trình độ phòng thủ của đội đã được cải thiện rất nhiều. Trong hai mùa vừa qua, Liverpool đã lọt vào trận chung kết Champions League và đạt đến đỉnh cao của mùa giải trước. Về mặt giải đấu, màn trình diễn của Liverpool cũng là mắt. Chỉ sau 1 điểm ở Manchester City mùa trước, mùa giải này đã dẫn đầu bảng xếp hạng với kỷ lục 12 chiến thắng và 1 trận hòa.
Khi nói về Giải thưởng Quả cầu vàng, Klopp nói: "Nếu có một giải thưởng cho người chơi giỏi nhất trong thế hệ người chơi này, chắc chắn nó sẽ được trao cho Messi. Nhưng nếu bạn muốn chọn những cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải vừa qua thì Van Dike nên giành giải thưởng. "
Kết quả của Giải thưởng Quả cầu vàng sẽ được phát hành vào tháng 12, và người ta thường tin rằng Van Dak và Messi là những đối thủ cạnh tranh thuận lợi nhất. Trước đây, Messi đã được chọn là bóng đá thế giới của ông FIFA, đồng thời bao gồm Giải thưởng Booten Booten châu Âu. Van Dak đã giúp Liverpool giành chức vô địch Champions League và được bầu là cầu thủ hay nhất năm của năm.
Lần cuối cùng Messi giành được giải Quả cầu vàng là năm 2015. Nếu anh ta giành được giải thưởng lần này, số lượng Quả cầu vàng sẽ vượt qua Ronaldo; nếu Van Dak giành chiến thắng, anh ta sẽ trở thành người đầu tiên giành chiến thắng sau Canavaro vào năm 2006 để giành được hậu vệ của Quả cầu vàng. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88