Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Bowen Linding Ren) Liên đoàn bóng rổ quốc tế đã chính thức công bố vào ngày 31 rằng cựu bóng rổ chuyên nghiệp của Hoa Kỳ Tách.
Trong sự nghiệp 20 tuổi của mình, Kobe đã giành được 5 giải vô địch NBA cho Los Angeles Lakers, đại diện cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ giành được hai huy chương vàng bóng rổ nam Olympic, một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất trong lịch sử.
Là một đại sứ toàn cầu, Kobe sẽ giúp công khai và quảng bá World Cup bóng rổ quốc tế 2019 và tham gia vào một loạt các hoạt động liên quan.
"Kinh nghiệm lớn lên ở Ý và một số chuyến thăm đến Trung Quốc đã khiến tôi cảm thấy ảnh hưởng quốc tế của bóng rổ. Tác động tích cực mà nó mang lại cho những người trẻ tuổi đặc biệt ấn tượng. Vì lý do này, tôi rất biết ơn bóng rổ." Kobe nói, "Tôi được mời làm đại sứ toàn cầu của Liên đoàn bóng rổ bóng rổ quốc tế vào năm 2019. Tôi vô cùng vinh dự. Đồng thời, tôi cũng hy vọng rằng sự tham gia của tôi có thể truyền cảm hứng cho 32 đội chơi một cấp độ trên thế giới này. Giữ World Cup tôi đang mong chờ đội Trophy. "
Oracio Murarto, chủ tịch của Liên minh bóng rổ quốc tế, đã hoan nghênh tham gia của Kobe. "Kobe là huyền thoại của thế giới bóng rổ và thể thao. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự đóng góp cho World Cup bóng rổ với anh ấy." Anh nói, "Điều này minh họa tình trạng đặc biệt của World Cup bóng rổ, sự kiện bóng rổ quốc tế này. Vào thời điểm đó, sẽ có 32 đội kỷ lục tham gia World Cup. Vòng loại hiện tại cũng rất tuyệt vời. Tôi tin rằng World Cup bóng rổ năm tới sẽ là bữa tiệc thể thao độc đáo và hấp dẫn nhất vào năm 2019. ")

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88