Làm thế nào để các môn thể thao Trung Quốc "muộn" Olympic phản ứng?
Thế vận hội Olympic Tokyo không có lựa chọn nào khác ngoài việc mở rộng, điều này có tác động lớn đến các môn thể thao thế giới
 
  
 Là người chơi karate đầu tiên ở Trung Quốc tiến tới Thế vận hội Olympic, Yin Xiaoyan, nhà vô địch trò chơi châu Á Jakarta 2018, đã mong chờ chuyến lưu diễn Olympic đầu tiên của chính anh và Karate (Karate đã trở thành cuộc thi chính thức cho Thế vận hội Tokyo trong Tháng 8 năm 2016).
 
 Tuy nhiên, việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo cũng cho phép Yin Xiaoyan hoãn giấc mơ Olympic. "Mặc dù Thế vận hội Olympic Tokyo bị hoãn Thế vận hội Olympic. "
 
 Thế vận hội Olympic Tokyo đã buộc phải hoãn ảnh hưởng của dịch bệnh, khiến nhiều vận động viên như Yin Xiao nói rằng họ đã đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Olympic và phải điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị và nhịp điệu.
 
 Trước các trò chơi Olympic "muộn", cách thể thao Trung Quốc phản ứng với sự chú ý.
 
 Phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo tất nhiên là tác động trực tiếp nhất đến các môn thể thao của Trung Quốc. Tất nhiên, kế hoạch chuẩn bị Olympic bị phá vỡ và phải được điều chỉnh và tinh chỉnh.
 
 Theo ủy ban Olympic quốc tế và quyết định của Ủy ban Olympic Olympic Tokyo sẽ hoãn các trò chơi Olympic, khoảng 11.000 địa điểm tham gia vào Thế vận hội Olympic Tokyo, 57%hoa nổi tiếng có chủ sở hữu. Theo quyết định mới nhất của Ủy ban Olympic quốc tế, các vận động viên có trình độ Olympic sẽ không bị ảnh hưởng bởi Thế vận hội Olympic và tiếp tục có hiệu quả.
 
 Cụ thể với người chơi Trung Quốc, tôi đã thắng 226 trò chơi Olympic Tokyo trong 22 vật phẩm lớn và 162 vật phẩm nhỏ. Hiện tại, 316 vận động viên có thể tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo đã được xác định.
 
 Các môn thể thao Trung Quốc Atletico về cơ bản thực hiện các cuộc thi đào tạo và các cuộc thi với các trò chơi Olympic bốn năm.
 
 Theo kế hoạch ban đầu, đại đa số người chơi Trung Quốc sẽ mở ra một giai đoạn cao điểm cho một quốc gia cạnh tranh trước và sau khi khai mạc Thế vận hội Olympic vào tháng 7 năm nay. Tuy nhiên, sự chậm trễ đột ngột của Thế vận hội Olympic không chỉ có ảnh hưởng lớn đến các vận động viên trong 4 năm qua, mà còn mang lại nhiều yếu tố không chắc chắn hơn.
 
 Theo sự hiểu biết của phóng viên, với những thay đổi trong dịch bệnh trong và ngoài nước và quyết định của Thế vận hội Olympic, Cơ quan quản lý thể thao nhà nước đang nghiên cứu và điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị. Các nhóm của các dự án khác nhau trong đào tạo ở nước ngoài đã trở về Trung Quốc tại Trung Quốc tại Các lô và sẽ dần dần tiếp tục đào tạo sau khi cô lập tập trung. Đội ngũ đào tạo trong nước vẫn đang chuẩn bị cho cuộc chiến.
 
 "Khi các trò chơi Olympic Tokyo bị hoãn lại, ở một mức độ nhất định, nó sẽ thay đổi nhịp điệu của các vận động viên ở nước ta. Do đó, cần phải điều chỉnh phản ứng kịp thời. Các trò chơi Olympic vào năm tới, hoặc thậm chí có thể thậm chí có thể được tổ chức, hoặc thậm chí có thể thậm chí có thể được tổ chức, hoặc thậm chí có thể thậm chí có thể được tổ chức, hoặc thậm chí có thể được tổ chức Thậm chí thậm chí có thể được tổ chức, hoặc thậm chí có thể thậm chí có thể được tổ chức, hoặc thậm chí có thể thậm chí có thể được tổ chức, hoặc thậm chí có thể được tổ chức. Vấn đề thực sự trước mặt họ. "Qiu Xue, một nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu khoa học xã hội thể thao của chính quyền khoa học thể thao nhà nước, tin tưởng.
 
 Việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo cũng sẽ có tác động trực tiếp đến quá trình đào tạo về bố cục và tài năng của các môn thể thao thể thao trong vài năm tới.
 
 Theo kế hoạch, vào năm 2021, Trung Quốc sẽ tổ chức các cuộc thi thể thao trong và ngoài nước như Thế vận hội Đại học Thế giới (Thành Đô), World Cup FIFA và Thế vận hội quốc gia (Thựckxi). Tuy nhiên, với phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo, vẫn có những biến số trong các sự kiện trên.
 
 Xu Peng, phó giám đốc của Cục Thể thao tỉnh Shaanxi, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo phải có tác động đến các trò chơi quốc gia. nghiên cứu và phán đoán. "
 
 Trong một cuộc phỏng vấn, Zhong Bingshu, trưởng khoa của Viện Thể thao Thủ đô, tin rằng: "Do sự mở rộng của Thế vận hội Tokyo, cuộc thi sẽ được tổ chức vào năm tới là thụ động hơn, và sự chú ý và giá trị thương mại của cuộc thi sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng. Nó chắc chắn có thể bị ảnh hưởng. "
 
 Trong quá trình chuẩn bị chu kỳ Thế vận hội Tokyo, sự suy giảm khả năng cạnh tranh chung của các môn thể thao Atletico đã không được cải thiện đáng kể. Ngay cả trong sáu vật phẩm chính truyền thống (bóng bàn, lông vũ, lặn, cử tạ, bắn súng, thể dục dụng cụ), cầu lông và thể dục dụng cụ đang phải đối mặt với tình huống khó xử của sự thiếu tài năng.
 
 Mặc dù phần mở rộng Olympic Games có thể kéo dài thời gian đào tạo chuẩn bị và tài năng đến một mức độ nhất định, nhưng có thể khó khăn cho những thiếu sót của những thiếu sót không người lái để thay đổi đáng kể trong thời gian ngắn.
 
 "Việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo đã rút ngắn một cách khách quan chu kỳ giữa Thế vận hội Paris 2024, sẽ mang đến những thách thức mới cho bố cục tổng thể và phát triển các môn thể thao Atletico ở Trung Quốc." Zhong Bingshu tin tưởng.
 
 Là sự cạnh tranh hàng đầu cho các môn thể thao cạnh tranh, Thế vận hội Olympic cũng có tác dụng không thể bỏ qua thể dục tiên phong và thịnh vượng của ngành thể thao.
 
 Dịch bệnh cho phép Thế vận hội Olympic "tuyệt vời" chắc chắn là thử thách nghiêm trọng nhất gặp phải trong lịch sử Thế vận hội hiện đại trong hơn 100 năm, nhưng duy trì an ninh cuộc sống là điểm mấu chốt của tinh thần nhân văn Olympic.
 
 Việc hoãn các trò chơi Olympic không chỉ là một biện pháp rất quan trọng để đối phó với các sự cố an ninh và sức khỏe cộng đồng, mà còn phản ánh sự tôn trọng của phong trào Olympic về cuộc sống và sức khỏe từ một khía cạnh.
 
 Được biết, trong nhiều biện pháp cải cách của Ủy ban Olympic trong những năm gần đây, người dân được người dân và thúc đẩy sự phát triển của những người trẻ tuổi đã được đặt ở vị trí chính.
 
 "Trò chơi Olympic chậm trễ cho phép chúng tôi kiểm tra sức khỏe của Volkswagen từ một góc nhìn mới. Trong bối cảnh dịch bệnh, trong khi tiếp tục làm tốt công việc các môn thể thao cạnh tranh như trò chơi Olympic, ngành thể thao trong nước phải đóng vai trò tích cực của quốc gia Thể dục, thúc đẩy thể dục quốc gia và toàn người. Sức khỏe và hội nhập sâu sắc. Sau dịch bệnh, chúng ta nên đứng ở cấp độ cao hơn để thúc đẩy cộng đồng của các cộng đồng thể thao, và sử dụng một thái độ hòa bình hơn để nhìn vào vàng và vàng tại Olympic Trò chơi. "Zhong Bingshu tin.
 
 Li Yuanhao

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88