Làm thế nào để thay đổi từ người quản lý thành một người phục vụ? ——Không quan sát cải cách bóng đá địa phương
Các phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Li Jinfeng, Yang Fan, Zhou Kai
 
 Thúc đẩy cải cách và đẩy nhanh việc chuyển đổi bóng đá địa phương là một cơ sở quan trọng để nâng cao hệ thống quản lý bóng đá và cải thiện môi trường phát triển và bầu không khí của bóng đá. Trong ba năm qua, sự tiến bộ của cải cách và chuyển đổi của các hiệp hội bóng đá địa phương là gì? Trong những tháng gần đây, các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã đã mở các cuộc điều tra ở nhiều nơi.
 
 Ngoài đầu tư của chính phủ, cần phải phát triển các nguồn lực sự kiện
 
 Theo những người trong ngành, nhiều hiệp hội bóng đá khu vực dựa vào hỗ trợ tài chính của chính phủ và phát triển tài nguyên cạnh tranh để có được đầu tư vốn.
 
 Cục thể thao Vũ Hán đã đầu tư vào hơn 10 vận động viên với hơn 10 sân vận động ánh sáng và có sức chứa 12 đội và đặt Anoles tại Trung tâm Thể thao Lake Lake. Vào ban ngày, hầu hết các cầu thủ đã được đào tạo dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, và nhân vật chính của tòa án đã trở thành công dân của việc đá sức khỏe vào ban đêm. Do các tiêu chuẩn thấp để mở sân vận động, địa điểm đầy đủ mỗi ngày.
 
 "Tài chính của Vũ Hán luôn rất mạnh mẽ trong việc đầu tư vào bóng đá." Fu Xiang, thư ký -General của Hiệp hội bóng đá Vũ Hán, nói rằng các bộ phận thể thao và giáo dục đang đầu tư vào sự kiện, bóng đá trong khuôn viên trường, mua dịch vụ, v.v. Các hoạt động và các sự kiện lưu trữ đã cho phép Hiệp hội bóng đá có một hệ điều hành tương đối đầy đủ.
 
 Ngoài đầu tư của chính phủ và thu hút các nguồn lực xã hội bằng cách phát triển các sự kiện và các phương pháp khác, đó là ngưỡng mà cải cách của Hiệp hội bóng đá phải được thông qua. Tại Chiết Giang, sau nhiều năm phát triển, Superjiang Football Super League đã bán hợp đồng tài trợ 10 triệu nhân dân tệ trong 5 năm. Tài nguyên sự kiện đã trở thành "sản phẩm nắm đấm" của Hiệp hội bóng đá Chiết Giang.
 
 Sự tham gia xã hội và sự chú ý của Liên đoàn "Ji Chao Jijia" được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá tỉnh Hà Bắc ở tỉnh Hà Bắc cũng đã bắt đầu hình thành. Bước tiếp theo cũng sẽ khởi động một hệ thống trò chơi chính. Theo người có liên quan phụ trách Hiệp hội bóng đá tỉnh Hà Bắc, mặc dù các cuộc thi khác nhau có một mục tài trợ, các hiệp hội bóng đá địa phương cũng cần phải chơi sáng kiến ​​chủ quan. Thông qua việc cải thiện cơ chế cạnh tranh, việc thúc đẩy sự kiện và quảng bá đầu tư thông qua các kênh khác nhau có thể Thực sự nhận ra và cải thiện "cơ chế tạo máu".
 
 Từ các nhà quản lý đơn giản đến dịch vụ toàn diện
 
 Người có liên quan phụ trách Hiệp hội bóng đá tỉnh Hà Bắc nói rằng độ dày của "căn cứ kim tự tháp" của bóng đá xã hội quyết định chiều cao và sức chịu đựng của bóng đá Trung Quốc. Bây giờ, trọng tâm của công việc của hiệp hội bóng đá phải được tập trung vào việc đào tạo tài năng trẻ , tăng cường sự phổ biến của bóng đá, và thông qua các câu lạc bộ chuyên nghiệp của các câu lạc bộ chuyên nghiệp thúc đẩy hiệu quả để thúc đẩy sự chuyển đổi và nâng cấp của ngành công nghiệp bóng đá.
 
 Gu Jianming, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Thành Đô, tin rằng kế hoạch cải cách và phát triển được xây dựng bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải dựa vào các hiệp hội địa phương để "đất". Trong những năm gần đây, "kim tự tháp của hệ thống tổ chức" và "kim tự tháp của hệ thống cạnh tranh" đã được định vị lại về trách nhiệm, nhiệm vụ và mục tiêu của các hiệp hội địa phương.
 
 "Chuyển sang phục vụ cho các trò chơi thể thao và thể thao toàn diện cạnh tranh để phục vụ phần lớn những người đam mê bóng đá. Điều này đòi hỏi phải thành lập hệ thống tổ chức và đào tạo tổ chức sự kiện, huấn luyện viên và cầu thủ." Gu Jianming nói rằng Hiệp hội bóng đá địa phương phải là Hiệp hội bóng đá địa phương. Nó đóng vai trò của trên và xuống, nếu không nó vẫn sẽ được treo trên không.
 
 "Vai trò của các hiệp hội bóng đá địa phương đòi hỏi những nỗ lực riêng của mình và các chính sách hỗ trợ quốc gia là bắt buộc." các tiêu chuẩn; làm thế nào hệ thống cạnh tranh bóng đá đại học và hệ thống cạnh tranh của Hiệp hội bóng đá không còn là "hai làn da"; các cầu thủ bóng đá mở rộng mở để thúc đẩy các kênh và cải thiện hệ thống bồi thường đào tạo thanh niên quốc gia, rất cần thiết. Nhiều hỗ trợ chính sách.
 
 Cùng với hệ thống đào tạo thanh niên xây dựng bóng đá trong khuôn viên trường
 
 Tại Trung tâm Thể thao Lake Takzi ở Vũ Hán, Cerheo, một thực tập sinh trẻ ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha, thực hiện hơn 20 cầu thủ 9 năm với trại đào tạo thanh niên bóng đá Wuhan mỗi tuần để tiến hành đào tạo, hoặc đến các trường tiểu học và trung học cơ sở và các đội bóng đá trong khuôn viên theo thời gian. Comminicate. Selhio hài hước và nói chuyện đã giành được thích của trẻ em.
 
 "Quan tâm là giáo viên giỏi nhất. Khi tôi đến đây, tôi muốn kích thích sở thích và tài năng của trẻ em Trung Quốc." Selhio là một trong hơn 10 "huấn luyện viên nước ngoài" được giới thiệu bởi Hiệp hội bóng đá Wuhan từ Tây Ban Nha. Kể từ năm 2014, những huấn luyện viên nước ngoài này đã ở Vũ Hán với các huấn luyện viên Trung Quốc để lãnh đạo các cầu thủ Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên thành phố ở các độ tuổi khác nhau để đào tạo.
 
 Thúc đẩy bóng đá trong nhóm thanh niên là một trách nhiệm quan trọng đối với Hiệp hội bóng đá địa phương. Với việc quảng bá toàn diện về bóng đá trong khuôn viên trường, ngày càng có nhiều trẻ em tham gia bóng đá và thích bóng đá. Tuy nhiên, cách đào tạo thanh niên của các hệ thống bóng đá và thể thao trong khuôn viên trường được thống trị bởi hệ thống giáo dục đã trở thành một thách thức lớn. Ở một số nơi, vì họ không thể tạo thành một lực lượng chung, họ thậm chí có hai hệ thống và hai tiêu chuẩn.
 
 "Bóng đá trong khuôn viên không phải là một bộ phận tốt, nó đòi hỏi sự hợp tác của bộ phận và giáo dục thể chất.", Zhao Dejun, giám đốc Ủy ban Giáo dục của Quận Yongchuan, Trùng Khánh cho biết. Là quận và quận sớm nhất để thực hiện bóng đá trong khuôn viên trường trong Trùng Khánh, Hiệp hội Giáo dục, Thể thao và Bóng đá quận Yongchuan đã ký một thỏa thuận hợp tác ba đảng vào năm 2016.
 
 Ở quận Yongchuan, việc thiếu huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp luôn là thiếu sót lớn nhất của bóng đá trong khuôn viên trường. Zhao Dejun nói rằng Ủy ban Giáo dục chịu trách nhiệm tổ chức và lập kế hoạch cho bóng đá trong khuôn viên trường. Văn phòng thể thao và Hiệp hội bóng đá cung cấp hướng dẫn kinh doanh kỹ thuật và thành lập một đội bóng đá trẻ ở quận.
 
 Tian Jing, Phó Chủ tịch Hiệp hội bóng đá quận Yongchuan, nói rằng Hiệp hội bóng đá đã tham gia vào các tài năng huấn luyện và huấn luyện viên dành riêng cho nhau. Đồng thời, những cây con tốt trong trường đã thành lập các đội trẻ ở quận để đào tạo và đi ra ngoài cho Kỳ nghỉ mùa đông và mùa hè.
 
 "Trường chủ yếu dạy các kỹ năng cơ bản để cho trẻ cảm thấy niềm vui của bóng đá; Hiệp hội bóng đá sử dụng các huấn luyện viên chuyên nghiệp và lợi thế thi đấu để cho phép trẻ em tài năng phát triển trên các nền tảng cao hơn." Fu Xiang nói rằng hiệp hội bóng đá phải ở với bộ phận giáo dục với Bộ giáo dục hợp tác với tay, chúng ta có thể xây dựng một hệ thống đào tạo thanh thiếu niên khoa học, hợp lý và hiệu quả.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88