Làm thế nào để vào đầu Liên đoàn Huyền thoại LOL Canyon trong phần thưởng mùa thứ sáu để nhận giới thiệu nội dung địa chỉ
 Đâu là mùa thứ sáu của Liên minh Huyền thoại Hẻm núi Top? Mùa thứ sáu của Liên đoàn Hẻm núi Legends kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm 2020. Thông báo chính thức về việc phát hành và nhận thời gian của mùa này là ngày 10 tháng 7 năm 2020, sau đó Bạn có biết nơi nhận được phần thưởng tại thời điểm đó không? Các biên tập viên sau đây sẽ mang địa chỉ nhận hàng thứ sáu của LOL Canyon. Chúng ta hãy xem.

 Lol Canyon Top Sixth Phần thưởng nhận được địa chỉ nhận địa chỉ
Phần thưởng tích cực:
 Trong suốt mùa giải, nó đã giành được 2.000 hầu hết các bảng xếp hạng của SAI Scorarian, và được trao tặng làn da giới hạn cao điểm của mùa thứ sáu của Hẻm núi [Olympic Masters Zoy Zhen].
 Nhận thời gian: Từ ngày 10 tháng 7 năm 2020, nó sẽ được cấp hết lần này đến lần khác. Vui lòng chú ý đến thông báo hộp tin nhắn trong -game.
 Nhận hướng dẫn: Da có thể nhận bất kỳ khu vực nào bên ngoài đỉnh hẻm núi. (Vai trò của khu vực hàng đầu của hẻm núi sẽ tự động lấy da)
 Nhận địa chỉ: https://lol.qq.com/act/a20180929Awards/index.html
 Đoạn giới thiệu hoạt động theo thời gian: Chiến thuật Olympic Zoe Zhizhen sắp có được ở giữa các hoạt động tiếp theo và cũng có thể được trao đổi qua 100 đến Zhenxian (2020). sự kiện.
Phần thưởng xếp hạng:
 Vào cuối mùa giải, các cấp bậc cuối cùng được xếp hạng trong số 2.000 người đứng đầu, và các biểu tượng cảm xúc và biểu tượng đã được trao tặng Summoner độc quyền trên đỉnh hẻm núi.
 Đồng thời, để nhận ra những người triệu tập hàng đầu đã nhận được phần thưởng liên tục chiến thắng, bắt đầu từ mùa thứ tư của hẻm núi, các biểu tượng và biểu hiện độc quyền của Hẻm núi đã nâng cấp và tái chế các chức năng.
Nếu bảng xếp hạng hai mùa tích lũy nằm trong top 2.000:
 Lần này, nó sẽ mới ở đỉnh của hẻm núi để kỷ niệm biểu thức. Phần trên của hẻm núi nằm trên biểu hiện của lần thứ hai và đỉnh của hẻm núi.
Các biểu thức và biểu tượng mới thu được:
 Top of the Canyon kỷ niệm biểu thức kỷ niệm lần đầu tiên
 Đỉnh của hẻm núi là biểu hiện của lần thứ hai
 Đỉnh của hẻm núi là trên biểu tượng của lần thứ hai
Biểu thức tái chế:
 Ví dụ, xếp hạng của 2.000 trong ba mùa:
 Lần này, tôi sẽ nhận được một biểu thức mới trên đỉnh của hẻm núi và tái chế biểu thức của hẻm núi trên đỉnh lần thứ hai.
Biểu thức mới thu được:
 Đỉnh của hẻm núi nằm trên ba độ
Biểu thức tái chế:
 Đỉnh của hẻm núi là biểu hiện của lần thứ hai
 Thời gian nhận: Dự kiến ​​sẽ là vào khoảng tháng 7 năm 2020, vui lòng chú ý đến trang web chính thức tiếp theo và thông báo hộp tin tức trong.
 Nhận hướng dẫn: Bạn có thể nhận được bất kỳ khu vực nào bên ngoài hẻm núi. (Nhân vật của Hẻm núi Top sẽ tự động có được biểu tượng và biểu thức này)
 Nhận địa chỉ: https://lol.qq.com/act/a20180929Awards/index.html
 Trước đây, biểu hiện độc quyền của mùa thứ ba của hẻm núi sẽ được sử dụng làm phần thưởng thời gian giới hạn và 2.000 người triệu tập hàng đầu sẽ được xếp hạng trong mỗi mùa. Nếu người triệu tập không nhận được phần thưởng xếp hạng, phần thưởng được giới hạn sẽ được tái chế.
 Mùa thứ bảy của hẻm núi đang được tiến hành. Chào mừng bạn đến để thách thức đỉnh núi. Hãy đến đây để chứng minh một bản thân mạnh mẽ hơn. Giấc mơ E -Sports của bạn bắt đầu từ đây.
 Trên đây là mùa thứ sáu của LOL Canyon Top Sixth mùa thứ sáu của LOL Canyon. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả các cầu thủ.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88