Làm thế nào để "lật ngược" bởi Super League "tài sản xấu"
Tình trạng khó khăn của việc chuyển nhượng vốn giàu có rất khó để phá vỡ & mdash; & mdash;
 
  
 Một cuộc họp báo dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào chiều ngày 1 tháng 2 đã bị hủy bỏ tạm thời: theo kế hoạch, Câu lạc bộ bóng đá Bắc Kinh Zhonghe Guoan sẽ thông báo cho các phương tiện truyền thông để có được tiến trình của công bằng 36%của Citic Group trong Câu lạc bộ & MDASH; & mdash; nếu Citic vẫn nắm giữ cổ phần, "Bắc Kinh Guoan", những người hâm mộ Bắc Kinh đã hét lên từ năm 1994 đến tên hiện tại, sẽ không thể tiếp tục sử dụng nó trong mùa mới (tên "tên trung lập" quy định rằng nó sẽ được thực hiện trong mùa mới). Lý do hủy bỏ cuộc họp báo là "Zhonghe" và "Citic" chưa đạt được thỏa thuận về giá chuyển nhượng. Đằng sau giá chuyển nhượng "1 nhân dân tệ" là tổng số nợ khoảng 1 tỷ nhân dân tệ.
 
 Vào ngày 29 tháng 1, ngày làm việc cuối cùng trước khi đệ trình của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc quy định trong thời hạn nộp của việc nộp Sàn giao dịch quyền sở hữu Bắc Kinh đã được chuyển đến "Công ty TNHH Câu lạc bộ bóng đá Bắc Kinh Guoan, 36% Công bằng "Thông báo chuyển nhượng, Ủy viên của Công ty TNHH quản lý tài sản Citic, điều này có nghĩa là Citic sẵn sàng bán vốn chủ sở hữu của Câu lạc bộ 36%(công ty) do Citic nắm giữ. Thủ tục pháp lý, chuyển khoản này có thể được bán.
 
 Thật khó để là "tiền". Theo sự hiểu biết của phóng viên, các cuộc đàm phán chuyển nhượng vốn chủ sở hữu giữa "Zhongghe" và "citic" không suôn sẻ. Mặc dù "không suôn sẻ" là tình huống bình thường của các hoạt động tài chính lớn, sự khác biệt chính giữa hai bên trong "tiền" ít nhất có thể Giải thích rằng "phải phải phải phải" phải "phải có" tiền ". Giống như cổ đông lớn của câu lạc bộ vào năm 2017.
 
 Đây vẫn là trường hợp ở Bắc Kinh Guoan, chứ đừng nói đến phần còn lại.
 
 Đây là nơi thú vị nhất trong bóng đá Trung Quốc: một mặt, có một giải đấu đầu tiên châu Á nóng bỏng ở phía bên kia, và tên quốc gia chỉ là cấp độ của Top 8 của châu Á; Câu lạc bộ chưa được cài đặt nợ tiền lương và thậm chí là phá sản.
 
 Lấy Super League làm ví dụ, hai bộ phận âm nhạc nội thất của Trùng Khánh và Thiên Tân cần phải mở rộng mẫu xác nhận tiền lương trong mùa 2020. Chuyển cửa sổ của giải đấu chuyên nghiệp mùa mới. Thời gian mở cửa của cửa sổ mùa đông năm nay là từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 28 tháng 2. Bây giờ thời gian cửa sổ là hơn một nửa. Thông tin di động của Super League Trung Quốc có thể được tính mà không cần tóm tắt: Bắc Kinh Guoan (tên mùa mới là xác định), Cảng Thượng Hải (đổi tên thành nó được đổi tên thành nó được đổi tên thành nó có tên là Thánh SHANGHAI), Đội Bán kết Sơn Luneng (đổi tên thành Shandong Taishan) để xác định huấn luyện viên mới (Hao Wei chính thức nhậm chức) Ke chuyển đến Luneng từ cảng Thượng Hải. Có lẽ & mdash; & mdash; có lẽ "trầm cảm" phù hợp hơn cho thị trường chuyển nhượng hiện tại so với "bỏ hoang".
 
 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã "bị gãy cổ tay". Cần phải hoàn thành sức khỏe của các chỉ số tài chính trong mùa mới năm 2021. Đầu tư giới hạn, giới hạn tiền lương và đổi tên. Họ được nghi ngờ.
 
 Tuy nhiên, vấn đề nan giải cơ bản của bóng đá Trung Quốc không gì khác hơn là "câu lạc bộ kiếm được quá ít tiền để chi quá nhiều tiền" & mdash; & mdash; trong kỷ nguyên của một số lượng lớn vốn liên quan đến giải đấu chuyên nghiệp và "thuộc tính tài chính" của Hoạt động bóng đá, "Hãy để câu lạc bộ kiếm tiền để kiếm tiền" hoặc "kiếm tiền với câu lạc bộ" là con đường cơ bản để phá vỡ tình huống: không đủ để dựa vào công ty Super League Trung Quốc để có được 90%doanh thu bản quyền cho các bộ phận âm nhạc nội thất khác nhau. Ngành công nghiệp bóng đá cần nhiều "dự án thu nhập" hơn.
 
 Câu lạc bộ bóng đá lành mạnh, với thu nhập hoạt động bình thường, tài trợ, tài trợ, vé, thu nhập hàng ngày và phát triển sản phẩm ngoại vi (các nhà đầu tư như tài chính, phát triển và các dự án khác và giao dịch cầu thủ), một người quản lý câu lạc bộ đã phàn nàn với các phóng viên rằng hoạt động hàng ngày của Các hoạt động hàng ngày trước dịch bệnh (trước hệ thống cạnh tranh) gần như tăng gấp đôi, "ngay cả chi phí bảo mật trong trò chơi gia đình là 7 chữ số", nhưng tăng trưởng thu nhập rất chậm. "Tất cả các câu lạc bộ có thể mang nó. Live".
 
 Những hạn chế đối với dịch bệnh là không thực tế để mong đợi thu nhập của ngành công nghiệp bóng đá. Các câu lạc bộ ở mọi cấp độ chỉ có thể duy trì hoạt động bằng cách "ném", nhưng bố cục chính sách có thể dần dần tăng dần: phân cấp các quyền và lợi ích hoạt động nhiều hơn đối với quyền sở hữu câu lạc bộ, giúp đỡ Và kêu gọi câu lạc bộ thúc đẩy phát triển kinh doanh. Làm cho người hâm mộ sẵn sàng hỗ trợ đội và giải đấu "thêm gạch" & mdash; & mdash; "Ra mắt quần chúng" là một phương tiện quan trọng để "tăng thu nhập" trong ngành bóng đá Trung Quốc. Các liên minh chuyên nghiệp sẽ tiếp quản giải đấu chuyên nghiệp trong mùa giải mới, các câu lạc bộ dịch vụ và dịch vụ, ý thức của người hâm mộ nên được đưa vào một chiều cao chưa từng có.
 
 Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 2
 
 Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Phóng viên mạng lưới trẻ Trung Quốc Guo Jian Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88