Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 3. Vào ngày 7 của Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA vẫn tiếp tục, và Nets thi đấu với Hiệp sĩ tại nhà. Ding Weidi, người đã ra mắt bởi Nets, đã ghi được 28 điểm để giúp đội đảo ngược trong quý IV và đánh bại đối thủ 113: 107.
Hai bên khi bắt đầu trò chơi đã chơi rất tốt. Trong quý đầu tiên, Nets đã ghi được một làn sóng 11: 4 và mở một chút. Vào cuối lễ hội, Ding Weidi ghi thêm 5 điểm. Trong quý thứ hai, Clarkson và Nureba đã tìm thấy một tiểu bang, và Cavaliers dần bắt kịp với tỷ số. Sau khi đình chỉ, Lever ghi được 5 điểm liên tiếp, Ding Weidi đạt ba điểm và kết thúc trò chơi đã kết thúc 5 điểm trong hiệp một.
Trong quý thứ ba, mặc dù Russell đạt ba điểm liên tiếp để giúp Nets mở rộng lợi thế hàng đầu, nhưng LEFU đã ghi được 13 điểm và Claxeson và Clarkson liên tiếp đạt ba điểm. Cavaliers vượt qua. May mắn thay, Ding Weidi đã ghi được 7 điểm ở cuối phần này vào lưới để tránh được mở. Trong quý IV, Nets đã chơi một làn sóng 7: 0 để nắm bắt vị trí dẫn đầu. Mặc dù Cavaliers đã chống lại một cuộc phản công ngắn, Nets đã chơi một làn sóng 17-2, kết thúc sự hồi hộp của trò chơi, và cuối cùng đã đánh bại Cavaliers 113 : 107.
Về dữ liệu cá nhân: Cavaliers Lefa 24 điểm và 16 rebound, và Sakston 12 điểm và 5 hỗ trợ. Nets ding Weidi 28 điểm, 4 rebound và 5 hỗ trợ, Russell 25 điểm, 4 rebound và 5 hỗ trợ. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88