Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TIN TỨC TỐT NHÂN TUYỆT VỜI TIN TỨC DAHUI TIN TỨC Vào ngày 10 tháng 1, trận bán kết NBL đã khởi động. Trong trận bán kết thứ hai của đêm, Anhui Wenyi đã đóng vai đối thủ cũ Shaanxi Cinda. Với màn trình diễn xuất sắc của Li Xiangbo, 4 người đã ghi được cú đúp Anh Wenyi để giành chiến thắng đối thủ 98-84 và Guangxi là trận chung kết hội nghị uy tín.
Trong trò chơi, Li Xiangbo đã thể hiện tốt. Anh ấy có 26 điểm cao nhất và 15 rebound trong đội. Yang Wenbo đã đóng góp 24 điểm, Li Lin có 14 điểm và 9 rebound, và Zhou Qixin cũng có 14 điểm.
Về sức mạnh của hai đội, lợi thế của dòng nội bộ của Anhui tốt hơn đối thủ. Do đó, các chiến thuật trong Anhui cực kỳ rõ ràng và rõ ràng, và đó là trọng tâm chính của Li Lin và Li Xiangbo bên trong hành vi phạm tội. Hai người ghi được 14 điểm trong đội. Điều đáng nói là mặc dù bắt đầu 5-13 là phía sau, sau khi đình chỉ yêu cầu, Anhui Wenyi dự định sẽ tăng cường cường độ quốc phòng và dần dần tìm thấy cảm giác của trò chơi.
Chung kết NBL sẽ thực hiện ba trận đấu và hai trận thắng. Anhui Wenyi sẽ mở ra cuộc đối đầu đầu tiên với uy tín của Quảng Tây vào lúc 19:30 ngày 12 tháng 1.
Tin tức buổi tối Xin
Chỉnh sửa: Tang Henggang

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88