Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Anhui net Da Wan khách hàng Tin tức vào lúc 7:30 tối nay, trận đấu thứ hai của trận chung kết NBL tiếp tục được tổ chức tại Yulin, Quảng Tây. Đội bóng rổ nam Anhui Wenwen, người đã giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo, đã gặp phải sự kháng cự bướng bỉnh của đội bóng sân nhà của đội Home Guangxi.

Trong trò chơi này, Guangxi đã thay thế viện trợ nước ngoài và Trung tâm Trắng Zilbez đã thay thế Taylor, người đã chơi trò chơi chung. Sự phòng thủ và cướp của bóng rổ là tích cực hơn, đe dọa văn bản. Trong quý đầu tiên, đội Quảng Tây đã thiết lập một động lực tuyệt vọng của cuộc chiến nước. Hàng phòng ngự cực kỳ mạnh mẽ, và viện trợ nước ngoài đã được ngăn chặn chắc chắn. Trong quý đầu tiên, văn bản là 17 đến 27, và cảnh rất thụ động.
Trong quý thứ hai, hai bên tiếp tục duy trì cường độ phòng thủ và mỗi điểm là vô cùng khó khăn. Viện trợ nước ngoài của Guangxi, Zolbez đã lật một cầu thủ Yang Wenbo dưới rổ, làm cho mùi thuốc súng trên sân mạnh mẽ. Cầu mũi và quỹ đạo của Rochester cũng bị thương, và hiện trường khá dữ dội. Với 8 phút còn lại trong phần này, Rochester cuối cùng đã ghi được ba điểm đầu tiên. Zhou Qixin cũng đã thực hiện một cú đánh quyết định trực tuyến, 40 đến 40. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Wen vẫn cắn điểm số.
Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, và một cặp AIDS nước ngoài dần dần mở chế độ ghi bàn, và thiếu niên Li Xiangbo đã chơi rất khó khăn. Viện trợ nước ngoài của Quảng Tây Zelbez đã phạm lỗi năm lần và không có lựa chọn nào khác ngoài việc rời khỏi sân. Tuy nhiên, đội trưởng Quảng Tây Li Minghao đã ghi một trận đấu hay trong lĩnh vực này. Anh ấy đã ghi được 19 điểm trong ba phần tư để giúp đội chủ nhà dẫn đến 70-67 .
Trong quý vừa qua, đội Quảng Tây có một số ít người xoay vòng, và các cầu thủ đã đạt đến một nút cổ chai, nhưng họ đã chơi rất ngoan cường. Li Minghao có ba điểm trong những thời điểm quan trọng, và điểm số được kéo lên 82 đến 74. Trung tâm của Guangxi không được phép vào, và viện trợ nước ngoài của Wen Yi đã theo dõi cú ném miễn phí, và các cầu thủ đã kiệt sức. Khi Wen Yi lạc hậu, Thuyền trưởng Han Delong đã mô tả ba điểm và điểm số chỉ là 5 điểm. Sau đó, Jiang Yanan và Zhou Qixin tiếp tục thực hiện một layup. Vào cuối trò chơi 36 giây, Wen Yi cuối cùng đã bắt kịp với điểm số, 92 mét vuông. Chiến thắng và thất bại chỉ là giữa một mục tiêu. Vào thời điểm quan trọng, huấn luyện viên Liu Jiulong đã đình chỉ cuộc tấn công cuối cùng. Dakari đã tấn công mạnh mẽ dòng. Giết trò chơi. Chỉ còn 8 giây nữa cho Quảng Tây. Li Minghao bị buộc ra bên ngoài và phải gãi ba điểm. Thật không may, anh ta đã không đầu tư. Cuối cùng, Wen Yi đã giành chiến thắng với 94 đến 92 bàn thắng và giành được lợi thế rất lớn là 2-0 trong trận đấu trên sân khách. Ngày mai, Wenyi sẽ trở lại Hefei, và thứ Tư tới, chúng tôi sẽ mở ra trận đấu thứ ba của trận chung kết tại sân vận động Anhui.
Tin tức buổi tối xin người Anh.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88