NBL League đã được công bố vào ngày 25
    Liên đoàn bóng rổ nam quốc gia (NBL League) vào năm 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng này. Cuộc thi sẽ được thực hiện trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải thông thường. Hiện tại, đội bóng rổ nam Henan Laojiu đang thực hiện sự chuẩn bị cuối cùng cho giải NBL mùa mới sắp tới. Vào ngày 26 tháng 10, đội bóng rổ nam Hà Nam sẽ mở ra đối thủ "Chương trình đầu tiên" của mùa giải mới .
 
    NBL League trong mùa giải mới được chia thành hai giai đoạn: mùa giải thường xuyên và playoffs. Từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11 năm 2020 là giai đoạn đầu tiên của mùa thông thường và sẽ được tổ chức tại Vũ Hán, Hubi; từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12, nó sẽ được tổ chức vào giai đoạn thứ hai của mùa giải thông thường. Từ ngày 22 tháng 12, Playoffs chưa được xác định. Trong mùa giải mới của NBL League, còn có 11 đội tham gia. Ngoài đội bóng rổ nam rượu vang cũ ở Henan, 10 đội khác là đội bóng đương đại của Hubei Wuhan, đội bất động sản Anhui Wenyi, Đội Sauanxi Cinda, Guangxi Weizhuang Đội , Changsha Jinjianmi Đội công nghiệp, Đội quốc tế Huaxi Chong Khánh, Đội Fujian Putian Xingfa, Đội Foshan Kung Fu, Đội Hà Bắc Xianglan, Đội bóng bố Hải. Ngoài hệ thống cạnh tranh, NBL League trong mùa giải mới không được phép tham gia viện trợ nước ngoài. . Tám đội đầu tiên trong mùa giải thường xuyên của NBL League sẽ tham gia trận playoffs trong mùa giải mới của NBL League. Tứ kết và bán kết của các trận playoffs sẽ áp dụng một hệ thống loại bỏ duy nhất, và trận chung kết sẽ áp dụng ba hoặc hai chiến thắng.
 
    Kể từ khi bùng phát viêm phổi mới, đội bóng rổ nam Hà Nam đã tiến hành khóa đào tạo kín tại tỉnh Hà Nam. Mặc dù dịch bệnh của giải đấu năm nay đã bị trì hoãn trong nửa năm, nhưng các chàng trai trẻ của đội bóng rổ nam Hà Nam đã không thư giãn, và đội đã chuẩn bị cho cuộc chiến một cách cẩn thận và chờ đợi giải đấu khởi động lại. Li Weigang, huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Hà Nam, nói với các phóng viên rằng so với mùa giải trước, đội hình đội đã không thay đổi nhiều trong mùa giải mới, và các cầu thủ đã được chuẩn bị đầy đủ để khởi động lại giải đấu. "Mục tiêu của chúng tôi là vào vòng playoffs trước, và sau đó chiến đấu cho mọi đối thủ để giành được kết quả tốt nhất." Li Weigang nói một cách chắc chắn và tự tin.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88