Năm 2019, Giải vô địch trở lại quốc gia Changbai National bắt đầu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Changchun, ngày 20 tháng 7 (các phóng viên Lin Hong và Zhou Wanpeng) vào năm 2019, Giải vô địch Walling quốc gia núi Changbai sẽ bắt đầu tại Quận Bắc Changbai Shanchi. Giải vô địch Killer.
 
  Trong cuộc thi này, 488 vận động viên từ 24 đội tuyển quốc gia trên cả nước đã phát động một cuộc thi trong 15 dự án bao gồm các nhóm người lớn nam và nữ cách xa 20 km, và nhóm người lớn nam và nữ 50 km. Các trọng tài đến từ Trung Quốc, Úc, Anh và Pháp cùng thống trị cuộc thi năm nay.
 
  Trong cuộc thi 20 -kilometer của nhóm trưởng thành nam, Xu Hao đã giành chức vô địch với số điểm 1 giờ, 25 phút và 31 giây. Niu Wenchao từ Vân Nam được xếp hạng hai hoặc ba. Trong cuộc thi 20 -kilometer của nhóm người lớn phụ nữ, Qi Jima đã giành chức vô địch với 1 giờ, 35 phút và 44 giây. Người chơi Trùng Khánh Gesang Zhuoma và Yin Hang, cầu thủ Bayi Nanchang Yin Hang đã giành được vị trí thứ ba.
 
  Trung tâm quản lý thể thao quốc gia và Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, được tổ chức bởi Cơ quan Thể thao Thể thao Quốc gia, và Cục Thể thao Quốc gia và Ủy ban Quản lý Núi Changbai được tổ chức Cạnh tranh ở Trung Quốc, mỗi năm một lần.
 
  Trong những năm gần đây, vì các điều kiện tự nhiên độc đáo và các cơ sở đào tạo hoàn hảo, Núi Changbai đã được Hiệp hội Pirellium của Trung Quốc ưa chuộng.
 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88