Chinanews.com Cáp Nhĩ Tân, ngày 7 tháng 1 (phóng viên Shi Yifu Liu Xiju) vào ngày 7 tháng 7 năm 2020 China Cáp Nhĩ Tân (Phần Lan) Ski Marathon bắt đầu ở Cáp Nhĩ Tân. Hơn 2.500 người chơi trượt tuyết -đường đi từ hơn 20 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Nga, Phần Lan, Na Uy đã tập trung ở miền bắc Trung Quốc để tăng thêm sự hợp tác giữa các nước Trung Quốc và Fen trong lĩnh vực du lịch thể thao băng và tuyết.
Vừa qua năm 2019 là "năm của phong trào mùa đông và mùa đông Phần Lan". Hai nước đã đạt được thỏa thuận trong lĩnh vực phong trào mùa đông. Hãy tham gia Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 như một cơ hội để thúc đẩy trao đổi các dự án mùa đông và hợp tác Olympic Olympic .
Cuộc đua trượt tuyết ở Phần Lan, là một trong những cuộc thi trượt tuyết dài hàng đầu thế giới, là một phần quan trọng của sự kiện "Năm chủ đề phong trào mùa đông Phần Lan Trung Quốc", và có sức hấp dẫn và ảnh hưởng lớn trên toàn cầu.
Cuộc đua trượt tuyết kéo dài trong 3 ngày, bao gồm một nhóm nam chuyên nghiệp 50 -kilometer, nhóm nữ chuyên nghiệp 50 -kilometer, nhóm nữ ưu tú 25 -kilomet 2,5 km của nhóm nữ sinh viên đại học, nhóm thanh niên quốc gia 2,5 km, tám nhóm chính như nhóm trải nghiệm Volkswagen 2,5 -kilometer để tạo ra một cuộc thi trượt tuyết toàn diện quốc tế tích hợp tính chuyên nghiệp và công chúng.
Sau sự kiện này, đường đua sẽ mở cửa cho khách du lịch toàn cầu với tư cách là khu nghỉ mát trượt tuyết đầu tiên ở Cáp Nhĩ Tân, lấp đầy khoảng trống của khu nghỉ mát trượt tuyết ngoài đường ở thành phố Heilongiang.
Dự kiến ​​trong vòng 3-5 năm trong tương lai, sự kiện này sẽ trở thành điểm dừng chân của cuộc thi điểm trượt tuyết quốc tế, mở rộng nền tảng hàng loạt của trượt tuyết ngoài đường ở Trung Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88