Năm 2020 lên đỉnh của tinh thần thành công của Núi Everest, suy nghĩ và chia sẻ đỉnh cao về tinh thần
 Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 5. Vào lúc 11 giờ sáng ngày 27, Đội leo núi đỉnh cao năm 2020 đã đạt đến đỉnh cao của đỉnh đỉnh đỉnh Everest đầu tiên trên thế giới. Li Zhixin, chủ tịch Hiệp hội leo núi Trung Quốc, lần đầu tiên chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Tân Hoa Xã. Sự kết hợp chặt chẽ của công việc nghiên cứu khoa học cao của đất nước tôi.
 Núi Everest 2020 khác nhau về ý nghĩa
 Li Zhixin, người đã đạt đến Everest vào năm 1988, chỉ ra rằng đỉnh Everest vào năm 2020 khác với quá khứ và có một ý nghĩa đặc biệt.
 "Đây không chỉ là một sự kiện leo núi. Điều quan trọng nhất được kết hợp chặt chẽ với công trình nghiên cứu khoa học quốc gia. Mặc dù nhóm leo núi Trung Quốc cũng đã thực hiện đo lường leo núi vào năm 1975 và 2005, năm nay chúng tôi và đội đo đất lớn nhất của Bộ Tài nguyên thiên nhiên trong năm nay cùng với chiều cao của đỉnh Everest, sự phát triển của đổi mới công nghệ và đột phá & mdash; Vì vậy, chúng ta có thể chính xác hơn và chính xác hơn và khoa học hơn cho thấy kết quả đo lường với thế giới, điều này cũng cho phép chúng ta hiểu sâu hơn về Everest. "
 "Nhóm leo núi Trung Quốc sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các công nhân khoa học trong các lĩnh vực khác trong quá trình leo lên đỉnh trong tương lai, thực hiện những khám phá mới về công nghệ mới, sản phẩm mới và vật liệu mới, và đóng góp của những người leo núi."
 Vào ngày 25 tháng 5 năm 1960, ba thành viên nhóm leo núi Trung Quốc của Wang Fuzhou, Gongbu và Qu Yinhua đã đạt đến đỉnh cao nhất thế giới. Thành công của PO đã đạt được thành công Everest, tạo ra một kỳ tích trong lịch sử thế giới leo trèo . Kể từ đó, các thành viên nhóm leo núi người Trung Quốc anh hùng đã hoàn thành các nhiệm vụ quốc gia nhiều lần để thừa hưởng sự phát triển của tinh thần leo núi.
 "Năm nay là lần đầu tiên người dân Trung Quốc đạt được Everest và lần đầu tiên con người đã đạt được thành công Everest từ North Slope.
 Do cuộc tấn công đột ngột của bệnh viêm phổi vương miện mới, thế giới dường như bị ép "chìa khóa tạm dừng", nhưng tốc độ của những người leo núi không dừng lại. "Trong một giai đoạn khó khăn đặc biệt như vậy, chúng tôi có một ý nghĩa lịch sử đặc biệt đối với phép đo cao của Mount Everest như dự kiến." Li Zhixin nói.
 Tinh thần leo trèo tâm linh được truyền lại
 "Là một người leo núi già, tôi muốn chúc mừng những người chơi đạt đến đỉnh cao ngày hôm nay và tự hào về họ. Họ đang chiến đấu với gió, bước lên tuyết và giành được cái lạnh, vượt qua rất nhiều khó khăn, và cuối cùng đã đạt đến đỉnh cao. Hoàn thành nhiệm vụ đo lường và trở lại an toàn. "
 "Các cầu thủ leo núi trẻ một lần nữa giải thích & lsquo; không sợ hãi, làm việc chăm chỉ, đoàn kết và hợp tác, và leo lên đỉnh & rsquo;" Li Zhixin nói một cách miễn cưỡng.
 Li Zhixin nói rằng đỉnh Everest năm nay rất khó để đạt đến đỉnh núi Everest. Sau ba lần, nó đã thành công vào ngày 27. "Hai lần đầu tiên là vì tuyết và gió, sức mạnh thể chất và cảm xúc của mọi người đã bị ảnh hưởng. Lần này họ cũng gặp phải sự cản trở và kiểm tra gió."
 Vào ngày 25, khi các thành viên trong nhóm khởi hành từ trại C1 ở độ cao 7028 mét, gió mạnh khi họ đi đến 7.500 mét so với mực nước biển. Do đó, gió đã tăng lên, khiến các thành viên trong nhóm Không thể leo lên bình thường. Sau khi đến trại C2 ở độ cao 7790 mét so với mực nước biển, các thành viên trong nhóm đã dành một giờ trong gió và không thể đặt lều lên. Họ chỉ có thể nhặt những viên đá và nằm sấp để tránh gió. Cuối cùng tôi cũng dựng một cái lều trong cơn gió không liên tục. Vào ban đêm, tôi đã lo lắng rằng lều bị thổi bay hoặc bị gió phá đi. Chỉ có ba người có thể siết một cái lều, giữ cột lều và ngồi và nghỉ ngơi. Nhưng dụng cụ đo lường cực đại luôn được người chơi bảo vệ.
 "Trong trường hợp Avalanche xảy ra bất cứ lúc nào, những người chơi tái thiết đường và những người leo núi đo lường tiếp tục diễu hành để bắt kịp thời kỳ tấn công thứ 27. Đêm đó, một số người chơi gần như đã bỏ cuộc, nhưng họ khăng khăng On & Hellip; & hellip; Hội nghị thượng đỉnh chỉ là một phần của Mount Everest. Bước đầu tiên là đạt đến đỉnh, và bước thứ hai là phép đo cực đại. Chỉ bằng cách này, nó mới có thể là một nhiệm vụ thành công. "
 Cuối cùng, các thành viên nhóm leo núi Everest thứ 8 Ji Luo, Yuan Fudong, Li Fuqing, Pabutonzu, Time Dorji, Time Renpincuo, Zi Renlob và Lausanon Pearl đã quá muộn để ăn mừng. Vào lúc 13:30, họ bắt đầu rút lại công việc đo lường cực đại. Trong 150 phút, họ đã lập kỷ lục mới nhất cho người dân Trung Quốc ở trên đỉnh núi Everest.
 "Kể từ khi tiên phong trong phong trào leo núi Trung Quốc, tổng cộng 24 chiến binh đã ngủ trên núi tuyết, và một số người leo núi đã bị tê cóng và khuyết tật. được khuyến khích cho chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng tinh thần leo núi có thể được truyền lại trong kỷ nguyên mới. "Li Zhixin nói.
 Suy nghĩ sau khi leo thành công Everest
 Li Zhixin tin rằng leo núi Everest thành công là một chương trình khuyến mãi tốt cho công việc leo núi của Trung Quốc.
 Phong trào leo núi tách ra khỏi leo núi đã trở thành cuộc thi chính thức của Thế vận hội Tokyo. "Chúng tôi không chỉ tiếp tục giành được vinh quang trong cuộc phiêu lưu trên núi cao mà còn giành được vàng và bạc trong Thế vận hội Olympic. Leo lên cho chúng tôi một sân khấu rộng hơn và nhiệm vụ và nhiệm vụ mới."
 Ngoài ra, một loạt các môn thể thao ngoài trời như thể thao ngoài trời, trượt tuyết và leo núi ngoài đường đã trở thành điểm nổi bật của thể dục quốc gia và các môn thể thao yêu thích của những người trẻ tuổi, và phát triển thành lực lượng xương sống của ngành thể thao.
 "Trong quá trình thực hiện giấc mơ Trung Quốc tuyệt vời, mọi người leo núi phải tiếp tục tuân thủ và thừa hưởng tinh thần leo núi, mang theo tinh thần anh hùng không sợ hãi, và đóng góp do thực hiện giấc mơ Trung Quốc của quê hương vĩ đại. Công nhân trong ngành công nghiệp leo núi được khuyến khích và thúc đẩy. "Li Zhixin nói. (Phóng viên Zhou Xin)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88