Hãng thông tấn Trung Quốc, Paris, ngày 27 tháng 9 (phóng viên Li Yang) Quần vợt Pháp mở rộng năm 2020 chính thức bắt đầu tại Paris vào giờ địa phương thứ 27. Trò chơi đang phải đối mặt với thử thách kép của sự phục hồi dịch bệnh và thời tiết xấu.
Do tác động của viêm phổi mạch vành mới, Pháp mở rộng phải hoãn lại 4 tháng vào năm 2020. Ban tổ chức ban đầu dự kiến ​​rằng nếu dịch bệnh được nới lỏng, nhiều người có thể đến để theo dõi cuộc thi. Khi dịch bệnh Pháp tiếp tục hồi phục trong tương lai gần tiếp tục giảm số lượng khán giả tại hiện trường. Hiện tại, chỉ có 1.000 người có thể được nhận mỗi ngày.
Trước thềm Pháp mở rộng, Liên đoàn quần vợt Pháp hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ để xác định cách tổ chức các cuộc thi trong tình hình hiện tại và hối hận về những hạn chế mới. Những hạn chế mới có nghĩa là một số đối tượng đã mua vé sẽ không thể vào địa điểm. Ban tổ chức tuyên bố rằng họ sẽ hoàn trả cho các đối tượng này.
Vào mùa hè vừa qua, cuộc thi mở rộng của Pháp đã được thực hiện trong thời tiết ấm áp và dễ chịu vào đầu mùa hè. Năm 2020, Pháp mở rộng đã bị hoãn lại với khả năng của cuộc thi đối mặt với thời tiết xấu. Vào ngày 27, cơn mưa chảy và kèm theo một cơn gió mạnh. Nhiệt độ vào buổi sáng giảm xuống còn 10 độ C, điều này mang lại rất nhiều thử thách cho các thí sinh.
Trận đấu đơn nữ của Azaronka với Kuvinich vào ngày bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu. Sự giảm nhiệt độ và mưa trong gió và mưa khiến trò chơi phải bị gián đoạn trong 45 phút. Sau khi đánh bại đối thủ với số điểm 6: 1 và 6: 2, Azaronka nói rằng cô rất vui khi hoàn thành trò chơi. Bây giờ cô có thể xem các trò chơi của người khác.
Hia đầu tiên của người phụ nữ Halp đã đánh bại Tolmo vào vòng tiếp theo với số điểm 6: 4 và 6: 0 ngày hôm đó. Harleup đã mở ra sinh nhật lần thứ 29 vào cùng ngày. Cô ấy nói rằng chiến thắng trò chơi là "món quà sinh nhật hoàn hảo" của cô ấy, và tham gia vào giải Pháp mở rộng vào ngày sinh nhật của cô ấy là "Ngày đặc biệt".
Tất cả các thí sinh trong cuộc thi mở rộng ở Pháp năm 2020 đều tập trung tại các khách sạn trong khách sạn ở trung tâm Paris. Để ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh, người chơi không thể rời khỏi khách sạn ngoại trừ tham gia cuộc thi và đào tạo. Điều này có nghĩa là Halep không thể đi dự tiệc sinh nhật.
Dự báo thời tiết cho thấy trong 10 ngày tới, Paris sẽ duy trì thời tiết mưa. Azaronka nói rằng mặc dù điều kiện thời tiết không lý tưởng, nhưng họ chỉ có thể dựa vào sự điều chỉnh của người chơi để thích nghi. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88