Ryin Kel thừa nhận rằng anh ta đã phun ra ở World Cup.
  Ryinkl là một kỳ nghỉ bóng đá nổi tiếng ở Anh. Anh ấy được biết đến như một phong cách thanh lịch trong kỷ nguyên cầu thủ và được biết đến như là "Quý ông bóng đá". Tuy nhiên, Ryinkel thừa nhận rằng anh ta đã gặp phải sự bối rối trong trò chơi. Ví dụ, khi World Cup 1990, Ryinkl không thể không bị tiêu chảy trong trò chơi.
  Trong vòng đầu tiên của World Cup năm 1990, Anh đã chơi với Ireland. Trò chơi đã được tung ra và ghi một bàn thắng, nhưng nó đã được thay thế trong hiệp hai. Ryinkel nhớ lại: "Tôi bị ốm vào đêm trước vòng đầu tiên của vòng bảng, vì tôi đã thức dậy nhiều lần vì tiêu chảy. Tôi không muốn nói với huấn luyện viên chính Bobby Robson vì tôi nghĩ anh ấy có thể đưa tôi ra khỏi Danh sách bắt đầu. Và tôi muốn đá trò chơi. "
  Ryinkel tiếp tục nói, "Trong mọi trường hợp, trò chơi bắt đầu, tôi không có vấn đề gì, nhưng tôi đã bị chuột rút khoảng 20 phút. Chúng tôi đã chơi thêm 10 đến 15 phút, và tôi lại bị chuột rút, tôi nghĩ & lsquo; đã gặp phải rắc rối bây giờ. & rsquo; quả bóng đi qua từ con đường trái của Ireland. Tôi vội nhổ ra. "
  "Điều đó giống như & lsquo; Ồ, Chúa ơi! & Rsquo; nếu bạn đã xem video của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một dấu hiệu. Đồng đội Gary Stevens đã đến hỏi tôi chuyện gì đã xảy ra. Tôi đã tự kéo mình. Không biết phải làm gì. Nhờ Chúa, tôi mặc chiếc quần màu xanh đậm ngày hôm đó, và tôi đã lau nó, giống như một con chó chà xát mình trên cỏ. "
  Cuối cùng, Ryinkel đã được thay thế bằng nửa chừng: "Đáng ngạc nhiên, tôi vẫn tìm thấy bao nhiêu trong trò chơi, tôi đã bị hôi thối. Cuối cùng, HLV Bobby Robson phải thay thế tôi. Tôi nhớ đó là Steve Bill thay thế tôi, và tôi đã đi đến băng ghế. Hầu hết mọi sân vận động đều ở cùng một phía của kênh người chơi, nhưng trên sân vận động đó, băng ghế ở phía bên kia của kênh người chơi, vì vậy tôi phải ở lại với những người chơi băng ghế trên băng ghế dự bị. Bạn có thể thấy Mọi người trốn tránh tôi. Tôi cảm thấy buồn khi ngồi đó một mình. "
  Tuy nhiên, tiếng rì rầm này không ảnh hưởng đến màn trình diễn của Ryinkl trong World Cup 1990. Anh ấy đã ghi được tổng cộng bốn bàn thắng trong World Cup đó và giúp Anh ở bán kết. Kết quả tốt nhất đạt được không được gắn cho đến World Cup 2018.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88