Rơle ngọn đuốc Olympic sẽ tạm thời thay thế Torchbearer bằng một chiếc xe hơi
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 24 tháng 3 (Phóng viên Wang Zijiang) Truyền ngọn lửa Olympic Tokyo sẽ mở vào ngày 26. Theo hãng tin Kyodo, để đối phó với dịch bệnh viêm phổi mới của Vương miện, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã quyết định đơn giản hóa Ủy ban Tổ chức Đơn giản Đơn giản Đơn giản Đơn giản hóa Ủy ban Tổ chức Tokyo Olympic mới Thủ tục tiếp sức Olympic Torch, bao gồm tạm thời hủy bỏ Torchbearer và mang theo ngọn lửa thánh với một chiếc xe hơi.
 
  Lửa thánh của Thế vận hội Olympic Tokyo đã đến Nhật Bản vào ngày 20 tháng 3. Trong những ngày gần đây, nó đã ở khu vực động đất năm 2011 ở Đông Bắc Nhật Bản. Nó đã thu hút một số lượng lớn cư dân đến thăm mỗi ngày, khiến mối lo ngại về lan truyền của dịch bệnh. Theo kế hoạch ban đầu, ủy ban tổ chức Olympic Tokyo sẽ tổ chức lễ khai mạc Transmission Torch ở Fukushima vào ngày 26, và chính thức bắt đầu trong 121 ngày truyền tải. Torchbearers ban đầu là khoảng 10.000.
 
  Để đối phó với dịch bệnh, các kế hoạch truyền tải chi tiết đang được xây dựng. Người ta hy vọng rằng việc chuyển lửa sẽ được thực hiện trong một phạm vi nhỏ hơn và không có khán giả. Trước khi kế hoạch chi tiết được đưa ra, đám cháy sẽ được thực hiện bởi ô tô. Sau lễ khai mạc ngọn đuốc vào ngày 26, ngọn lửa Olympic sẽ tồn tại trong đèn lửa, tải xe từ xe đến nơi tiếp theo, sau đó đốt cháy nền tảng đuốc lớn cục bộ để hoàn thành rơle ngọn đuốc dưới dạng của triển lãm.
 
  Mặc dù sự chậm trễ của Thế vận hội Olympic Tokyo là gần như không thể tránh khỏi, Wu Teng Minlang, giám đốc điều hành của Ủy ban Olympic Tokyo, tiết lộ rằng tiếp sức ngọn đuốc sẽ không bị hủy bỏ.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88