Rất nhiều bữa ăn thể thao trong năm nay
Vào đầu năm mới, Cúp châu Á nam 2019 sẽ bắt đầu ở Abu Dhabira, UAE và các cuộc thi thể thao khác nhau trong năm nay sẽ được phát động. Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thi đấu với các đối thủ của nhóm nhóm trong vòng bảng và đội bóng Kyrgyzstan đầu tiên vào ngày 7 tháng 1. Sau vòng đầu tiên, đội Trung Quốc cũng sẽ thi đấu với Philippines và Hàn Quốc trong vòng bảng.
 
  Đội bóng đá nam Trung Quốc không phải là đội tuyển quốc gia duy nhất có nhiệm vụ thi đấu năm 2019. Từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 7 tháng 7, đội bóng đá nữ sẽ trở thành nhân vật chính của bóng đá thế giới. Tại World Cup bóng đá nữ được tổ chức tại 9 thành phố như Glernibul, Pháp, đội bóng đá nữ Trung Quốc thuộc nhóm B với Đức, Tây Ban Nha và Nam Phi. Liệu đội bóng đá nữ Trung Quốc có thể làm nổi bật cuộc bao vây cũng đáng để mong đợi.
 
  Bóng rổ sẽ mở ra World Cup năm nay. Từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9, World Cup bóng rổ nam sẽ được ra mắt tại tám thành phố bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ xuất hiện trên sân với tư cách là chủ nhà. Là một trong "ba mục tiêu lớn", World Cup bóng chuyền nữ cũng sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 14 đến 29 tháng 9.
 
  Bơi và đường đua cơ bản và lĩnh vực sẽ mở ra Giải vô địch thế giới trong năm nay. Từ ngày 12 đến 28 tháng 7, Giải vô địch thế giới bơi lội sẽ được tổ chức tại Quảng Châu, Hàn Quốc; từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10, Giải vô địch thế giới theo dõi và thực địa sẽ được ra mắt tại Qatarhaha. Ngoài ra còn có các sự kiện lớn trong bóng bàn và cầu lông. Vào tháng 4 và tháng 8 năm nay, Giải vô địch thế giới bóng bàn và Giải vô địch thế giới cầu lông sẽ được tổ chức tại Budapest và Basel, Buds of Hungary. Từ ngày 18 đến 24 tháng 3, Giải vô địch Floster Floster sẽ được tổ chức tại Saitama, Nhật Bản và Giải vô địch thế giới thể dục dụng cụ được tổ chức tại Stuttgart, Đức sẽ bắt đầu vào tháng Mười.
 
  Trong cuộc thi thể thao năm 2019, có hai sự kiện đặc biệt: từ ngày 2 đến 12 tháng 3, một trò chơi mùa đông của trường đại học thế giới được tổ chức tại Krasnolesk, Nga, từ ngày 3 tháng 7 Để thể hiện phong cách của người chơi sinh viên.
 
  Ngoài ra, Thế vận hội Thanh niên Quốc gia sẽ được tổ chức tại Shanxi từ tháng 8 đến tháng 9. Ngôi sao Olympic tương lai có thể sẽ ra khỏi điều này. Các trò chơi quân sự thế giới được tổ chức tại Vũ Hán từ ngày 18 đến 27 tháng 10 sẽ cho thấy những người lính của binh lính.
 
  "Daily People Daily" (phiên bản thứ 15 của ngày 03 tháng 1 năm 2019)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88