Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 17 tháng 1. Thế vận hội Olympic Thanh niên mùa đông 2020 ở Lausanne, Thụy Sĩ. Vào tối ngày 16, thời Bắc Kinh đã kết thúc cuộc thi bắt đầu tập thể phụ nữ trong sự phát triển tập thể của phụ nữ. Thiếu niên trượt băng tốc độ Trung Quốc Yang Binyu đã vội vã vượt qua vạch đích với số điểm 6 phút, 50 giây và 30 điểm ở điểm số cuối cùng. Đây là huy chương vàng đầu tiên của phái đoàn Trung Quốc tại Thế vận hội Olympic Thanh niên mùa đông.
Trong cuộc thi, Yang Binyu đã hoàn thành một sự đảo ngược lớn trong trường hợp 6 giây sau vòng đua áp chót, và mạnh mẽ. Trước đó, Yang Binyu cũng giành được huy chương đồng trong trò chơi 1500 mét của phụ nữ. Trong dự án khởi hành tập thể trong ngày, cầu thủ Trung Quốc Sun Jiazhao đã được thăng hạng vào bán kết trong trận bán kết. Trong trận chung kết, anh đã vội vàng kết thúc vị trí thứ tư trong trận chung kết, nhưng cuối cùng đã giành được vị trí thứ năm vì điểm lạc hậu.
Sau trò chơi trong ngày, tất cả các cuộc thi cho dự án trượt băng tốc độ của Thế vận hội Olympic Thanh niên mùa đông cũng kết thúc. Đội tuyển Trung Quốc đã đạt được kết quả tốt trong một vàng, một bạc và hai đồng. Phụ nữ trượt băng, vận động viên Trung Quốc Wang Jingyi đã giành huy chương bạc với 41:07. Trong dự án 500 mét của những người đàn ông trượt băng tốc độ, cầu thủ Trung Quốc Xue Zhiwen đã giành huy chương đồng.
Vào cuối ngày 16, phái đoàn Trung Quốc đã đạt được tổng cộng 1 vàng, 2 bạc và 2 đồng tại Thế vận hội Olympic Thanh niên mùa đông, và xếp thứ 17 trong bảng xếp hạng của Danh sách Huy chương. Trong hai Thế vận hội Thanh niên Mùa đông vừa qua, đội Trung Quốc đã giành được 7 vàng vào năm 2012 và 3 vàng vào năm 2016, và đạt được kết quả tốt. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88