Thiếu nữ Mở quần vợt nữ Zhenghou
Bức ảnh cho thấy "Biyuan Cup" Zhengzhou 2018 mở rộng.

Bức tranh cho thấy sự cổ vũ trẻ em trẻ trung và xinh đẹp cho cuộc thi

Hình ảnh cho thấy các vận động viên trong cuộc thi.

Hình ảnh cho thấy các vận động viên trong cuộc thi.
  YU Sports Network, ngày 15 tháng 4 (Han Zhangyun) vào sáng ngày 14 tháng 4, "Biyuan Cup" Zhengzhou Open 2018 (2018wta Zhengzhou Open) bắt đầu trò chơi tại Trung tâm quản lý cơ sở đào tạo quần vợt trung tâm. Là cuộc thi quần vợt nữ chuyên nghiệp quốc tế được chỉ định nhiều nhất ở vùng đồng bằng trung tâm, Chuông nữ Tennis Open đã thu hút "Flowen Flower" của Trung Quốc Người độc thân WTA, v.v.
 
  Vào ngày đầu tiên bắt đầu trò chơi, vòng đầu tiên của vòng loại đơn trong cuộc thi này đã được chơi giữa cầu thủ Ấn Độ Rena và cầu thủ Nhật Bản Sato Kagoko. Cuối cùng, trước đây đã đánh bại ở 6: 3 và 6: 1. Sau này tiến lên vòng thứ hai của vòng loại.
 
  Giải quần vợt nữ Trịnh Châu 2018 là sự kiện châu Á đầu tiên trong sê -ri WTA125K 2018. Đây cũng là năm thứ năm liên tiếp của Trịnh Châu đảm nhận các sự kiện quần vợt quốc tế. Có hai cuộc thi nhân đôi đơn nữ và phụ nữ trong cuộc thi này, kéo dài trong 9 ngày. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 4.
 
  Mức tiền thưởng cạnh tranh này là WTA 1,25 triệu đô la Mỹ. Mỗi vòng người chơi khuyến mãi sẽ nhận được các điểm và tiền thưởng xếp hạng WTA World tương ứng, và điểm vô địch đơn sẽ đạt 160 điểm.
 
  Cuộc thi đã thu hút "hoa vàng" từ 24 quốc gia và khu vực bao gồm Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Úc và Serbia. Sự tham gia của nhiều bậc thầy trực tuyến của phụ nữ thế giới đã làm cho quần vợt nữ Trịnh Châu mở.
 
  Theo Huang Jiaming, phó giám đốc của Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, ngoài các cuộc thi đầy đủ, cuộc thi này đã tiếp tục đổi mới trong các hoạt động của người chơi.
 
  "Vào ngày 17 tháng 4, màn hình phong cách người chơi, phản ứng kiến ​​thức quần vợt, người chơi và người hâm mộ ngôi sao sẽ tương tác với người hâm mộ, ảnh nhóm đặc trưng, ​​v.v. Hãy để người chơi quốc tế cảm thấy sự quyến rũ của vùng đồng bằng trung tâm sâu sắc."
 
  Người chơi đầu tiên của người Nga, Diaqinko, người lần đầu tiên đến Zhengzhou, rất hài lòng với địa điểm sắp chơi. "Bầu không khí quần vợt ở đây rất tốt, và có rất nhiều bậc thầy quần vợt nữ quốc tế. Tôi hy vọng rằng Trịnh Châu có thể là nơi ban phước của tôi và đạt được kết quả tốt ở đây."
 
  Để cho phép phần lớn những người đam mê quần vợt tận hưởng các cuộc thi hàng đầu thế giới mà không đi ra nước ngoài và kích thích sự nhiệt tình của quần chúng tham gia vào các phong trào tennis, giá vé của quần vợt nữ Zhenghou sẽ tập trung vào " Nhà tổ chức sẽ lấy 70% vé bóng được bán cho phần lớn những người đam mê quần vợt với giá của người dân.
 
  Để biết thêm thông tin về Zhengzhou mở, phần lớn những người đam mê quần vợt có thể đăng nhập vào trang web chính thức của cuộc thi này để biết chi tiết. (Kết thúc)
 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88