Thiếu tiếng còi "Lore" Thượng Hải Shenhua đi để vẽ Kashima Antlers
& Uarr; vào ngày 14 tháng 2, cầu thủ của đội Shanghai Shenhua Martinis (trái) và cầu thủ Kashima Antlers Temoda Temu trực tiếp xếp chồng lên nhau trong trò chơi. Cùng ngày, trong vòng đầu tiên của nhóm H AFC Champions League 2018, đội Thượng Hải Shenhua ở Trung Quốc đã kết thúc Kashima Kashima Kashima Kashima 1-1. Thông tin Tân Hoa Xã/FA Xin

  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 2. Đội Thượng Hải Shenhua tại AFC Champions League trong mùa giải 2018 đã mở ra một trận chiến khó khăn vào ngày 14. : 1.
 
  Đội Shenhua đã giành được rất nhiều cơ hội tốt trong trò chơi này. Vào phút cuối của giai đoạn dừng lại, Cao Yingding đã tấn công chùm đối thủ trong một cơn giận dữ và gần như hoàn thành "truyền thuyết".
 
  Hai mặt của trò chơi có đầy đủ sự hợp tác, và họ có hành vi phạm tội và phòng thủ, cả hai đều cho thấy mức độ kỹ thuật và chiến thuật tuyệt vời. Kashima Antlers chơi ở nhà hoàn toàn chơi lợi thế kỹ thuật, với tỷ lệ kiểm soát bóng hơn 70%. Tuy nhiên, với khả năng Mid -frontcourt mạnh mẽ, cuộc phản công phòng thủ của đội Shenhua đã rất mượt mà và suôn sẻ. Khán giả đánh cắp đối thủ 20 lần, tạo ra 15 cơ hội đá phạt.
 
  Sau khi khai mạc, đội Shenhua đã cho đội chủ nhà một con ngựa. Vào phút thứ 3 của trận đấu, Martinus đã chuyền bóng bên phải và vượt qua thủ môn. Breaking Net, đội Shenhua đã bắt đầu. Sau khi thua bóng, đội chủ nhà đã phát động một cuộc phản công của một làn sóng chiều cao và một làn sóng, nhưng thủ môn của đội Shenhua Li Shuai rất dũng cảm, và cánh cửa cao và thấp. Đội Shenhua bước vào hiệp hai với lợi thế bóng.
 
  Sau hiệp hai, cuộc tấn công của đội chính tiếp tục. Đến phút thứ 51, đội Kashima Antlers đã sử dụng cơ hội phản công nhanh để hình thành một mục tiêu liên tục. Sau khi đội Shenhua đã chặn đối thủ 3 lần, cuối cùng cô đã bị đánh vào ngực Yaro Kang để đánh bóng vào mục tiêu. trở lại cùng một dòng xuất phát.
 
  Các cuộc tấn công của hai bên vẫn ở trong phần còn lại của trò chơi, nhưng không ghi bàn. Đến phút thứ 93, đội Shenhua đã sử dụng Cao Yingding và Mao Jian Khánh để hợp tác với nhau để tạo thành một cơ hội mục tiêu.
 
  Một tuần sau, đội Shenhua sẽ đối mặt với đối thủ tiếp theo của đội FC Sydney trong giai đoạn đội.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88