Thiếu tướng Thiếu tướng của cảng Thượng Hải chống lại Kashima Antlers tối nay
Tối nay chống lại Kashima Antlers
 
 Thiếu tướng Thượng Hải Shanggang
 
 Tin tức Bắc Kinh (phóng viên Xu Xiaofan) tối nay, một trận chung kết AFC Champions League 1/8 khác sẽ bắt đầu giữa Shanghai Shanggang đi xa và đội Kashima Antlers của Nhật Bản. Mặc dù Oscar và Hulk bị thương trước khi họ đến Nhật Bản cùng với đội, nhưng không chắc liệu nó có thể được chơi hay không.
 
 Oscar đã được đào tạo với nhóm
 
 "Oscar đã được đào tạo với đội và Hulk vẫn đang hồi phục với đội ngũ y tế." Vì liệu hai người có thể chơi hay không, huấn luyện viên Perrara nói trong cuộc họp báo trước, "Chúng tôi sẽ quyết định ai sẽ chơi sau cuộc họp vào ngày mai."
 
 Trong vòng thứ năm của FA Cup với Bắc Kinh, Oscar ngã xuống đất với đối thủ của mình và ngã xuống đất sau khi chiến đấu với tiêu đề. Trước khi khởi hành đến Tokyo, Oscar đã đăng những bức ảnh trên nền tảng xã hội để điều trị chấn thương đầu, và vẫn còn những vết bầm tím trên đỉnh mắt trái. Tuy nhiên, điều này được hiểu rằng vụ va chạm không làm tổn thương não, nhưng da bị chấn thương. Hôm qua, anh cũng tham gia khóa đào tạo với đội.
 
 So với Oscar, xác suất của Hulk nhỏ hơn nhiều. Trong trận đấu với Guoan vào cuối tuần trước, anh ta đã đâm đùi mà không phải đối đầu. Khả năng chấn thương này trong vòng ba hoặc bốn ngày là cực kỳ thấp. Đề xuất được đưa ra bởi Tập đoàn Y tế Cảng Thượng Hải là khoảng 4 tuần nghỉ ngơi. Nếu nó bị phát ban, nó có khả năng rời khỏi di chứng như Konka trước đây và không còn có thể được khôi phục về trạng thái tốt nhất.
 
 Mặt khác, Kashima Antlers, mặt sau chính của lưng và người Uchida chân của quốc gia Nhật Bản cũng có khả năng vắng mặt vì chấn thương, nhưng huấn luyện viên của Kashima, Oshigangang nói: "Chúng tôi phải đấu tranh cho lịch sử của Kashima Antlers. Top 8, lần này chúng ta phải làm việc chăm chỉ để đạt được những bước đột phá, và thậm chí hy vọng sẽ nắm giữ chiếc cúp AFC. "
 
 Thần dự kiến ​​sẽ ăn mặc ngôi sao một lần nữa
 
 "Mục tiêu của chúng tôi là lấy đi một chiến thắng khi rời đi." Tại hội nghị trước đây vào ngày hôm qua, Elkson AIDWER AIRATION PORT SHANGHAI đã đầy tự tin.
 
 Sự tự tin của hoàng đế Thiên Chúa có một lý do. Đến bây giờ, anh đã ghi được 27 bàn thắng tại AFC Champions League (bao gồm cả bằng cấp) và là siêu cầu thủ siêu lớn của Trung Quốc tại AFC Champions League. Và chống lại đội Nhật, vị thần của Hoàng đế đã ghi được 12 bàn thắng.
 
 Trong vòng bảng AFC Champions League trước đây, Thượng Hải Cảng 3 thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và đủ điều kiện cho hai vòng trước với tư cách là nhóm đầu tiên. Elkson ghi được 3 quả bóng đủ để thay đổi trò chơi. "Tôi có một tình trạng tốt, thể lực của tôi tốt hơn, tôi chuẩn bị hơn và tôi tự tin rằng tôi sẽ giúp đội." Anh nói.
 
 Trong vòng bảng AFC Champions League trong mùa giải 2015, Elkson, người chơi ở Quảng Châu Evergrande, đã ghi bàn trong hai vòng trước Kashima Antlers. Bây giờ anh ấy đã chơi ở Thượng Hải, anh ấy dự kiến ​​sẽ chơi Kashima Kashima một lần nữa.
 
 Elkson có đủ chuẩn bị tâm lý cho vương miện J -league 8. "Tôi biết đây sẽ là một trò chơi rất khó khăn. Đội Nhật luôn như thế này. Sức mạnh của họ rất tốt. Tôi thích bóng đá Nhật Bản, nhưng chúng tôi sẽ tập trung hơn Khi đá ra khỏi phong cách của riêng bạn. "

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88