Thompson muốn bước vào đám đông nổi tiếng mà anh ta với Curry và ở lại các Chiến binh.
  Trong trường hợp đội khởi hành của Durant và anh em Shui Hua hết lần này đến lần khác, các Chiến binh đã trực tiếp từ bỏ mùa giải 2019-20 và bắt đầu thối rữa.
  Mặc dù Master triều đại đầy tham vọng đột nhiên dừng lại, Curry và Thompson, là cốt lõi của đội, rất ổn định và duy trì lòng trung thành tuyệt đối. Thompson đã trở thành một người chơi miễn phí vào năm ngoái, và gần như không do dự và hồi hộp, anh đã hoàn thành một gia hạn lương hàng đầu năm năm với các Chiến binh.
  Gần đây
  "Anh ấy muốn vào Hội trường danh vọng với Stephen." Michael Thompson nói, "Đây là thái độ gần gũi của anh ấy đối với Curry và sự tôn trọng của anh ấy đối với Curry. Hai người họ thực sự đặc biệt."
  "Vì vậy, tôi cũng nói với anh ấy rằng mặc dù anh ấy không thể chơi trong mùa giải này, nhưng điều đó thật khó chịu, nhưng bạn vẫn có rất nhiều thời gian với Stephen. Miễn là bạn giữ sức khỏe, bạn có thể hợp tác trong tám năm."
  Cha mẹ của Curry rất vui khi nghe nó. Del Curry cũng nói: "Hai người họ rất khác nhau. Stephen đã có gia đình riêng của mình, và Klai & Hellip; cùng nhau cười.
  Thompson là một người theo chủ nghĩa khoái lạc hết sức. Nhiều điều khiến các siêu sao không quan tâm. Curry cũng là một người sống động và lạc quan, và không có kệ siêu sao. Hai người là đồng đội, và họ thực sự là "sự kết hợp của thiên đường".

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88