Tin tức mới nhất về Super League: "Golden Yuan Super League" rất khó để thành công bốn chiếc mũ lớn vào các chỉ số chính
 Trong nhiều năm qua, Super League đã được thế giới bên ngoài dán nhãn cho sự đầu tư điên rồ của các câu lạc bộ khác nhau. Tuy nhiên, sự suy thoái liên tục của kết quả bóng đá của đàn ông Trung Quốc đã khiến dư luận bị chỉ trích cho những cầu thủ trong nước đang giữ một mức lương cao. Cuối cùng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một loạt các chính sách để hạn chế đầu tư của Super League Trung Quốc kể từ năm 2018.
 Vào năm 2020, do "Lệnh giới hạn lương", Super League hiếm khi không có gì trong thị trường chuyển nhượng. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã đưa ra "đề xuất giảm lương" cho Câu lạc bộ Super League. Năm 2020, một mùa đầy các yếu tố không thể đoán trước, nó có thể trở thành năm đầu tiên của "de -bubbleization" của Super League không?
 "Gold và Yuan Super League" không bền vững
 Bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc bắt đầu tại A A League vào năm 1994. Vào thời điểm đó, khoản đầu tư trung bình hàng năm là 12 câu lạc bộ đã đầu tư ít hơn 10 triệu nhân dân tệ trong đội một. Mười năm A A, thậm chí hầu hết các câu lạc bộ có thể đốt tiền, có khoản đầu tư trung bình hàng năm hơn 50 triệu nhân dân tệ. Sau khi bước vào kỷ nguyên đại học của Trung Quốc năm 2004, các đội mạnh truyền thống như Dalian, Guoan, Luneng, Shenhua đã tiếp tục tăng đầu tư, nhưng tổng chi tiêu hàng năm không vượt quá 100 triệu nhân dân tệ.
 Sự xuất hiện của Evergrande hoàn toàn phá vỡ mô hình kinh tế trước đây của Super League Trung Quốc. Năm 2011, Evergrande đã đầu tư 700 triệu nhân dân tệ vào Super League. Bắt đầu từ Kongka đến viện trợ nước ngoài đầu tiên vượt quá 10 triệu đô la Mỹ, Evergrande đã tiếp tục làm mới hồ sơ về viện trợ nước ngoài, viện trợ nội bộ, giáo viên nước ngoài, tiền lương hàng năm, tiền thưởng, v.v. Thông qua loạt đầu tư này, Evergrande đã tạo ra "triều đại" của riêng mình trong 10 năm qua và đã giành được 17 danh hiệu vô địch.
 Bộ phận Nội thất Trung Quốc đã tăng đầu tư riêng hàng năm. Kể từ năm 2015, khoản đầu tư của Super League Trung Quốc vào thị trường chuyển nhượng của người chơi hàng năm đã ổn định hàng đầu của thế giới. Với số tiền đang cháy của nhiều bộ phận âm nhạc nội thất như Thượng Hải, Suning, Huaxia Huaxia, Tianjin Quanjian, v.v. triệu nhân dân tệ phí chuyển nhượng.
 Ngày nay, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã đầu tư ít nhất 500 triệu nhân dân tệ mỗi năm để xuống hạng. Đầu tư hàng năm của Câu lạc bộ Midstream cũng có giá 7,8 tỷ nhân dân tệ, và khoản đầu tư hàng năm của đội vào nhóm vô địch cao tới 1 tỷ đến 2 tỷ nhân dân tệ. Ví dụ, Câu lạc bộ Evergrande có tổng đầu tư hơn 15 tỷ nhân dân tệ trong 10 năm qua, với trung bình ít nhất 1,5 tỷ nhân dân tệ mỗi năm. Trong tình trạng của "Vàng Yuan và Trung Quốc Super League", bất kỳ Super Club nào của Trung Quốc hiện không thể kiếm được lợi nhuận. Vào năm 2019, Quảng Châu Evergrande đã đầu tư tổng cộng 2,9 tỷ nhân dân tệ trong một năm, với mức mất hơn 1,9 tỷ nhân dân tệ. Ngoài việc dựa vào việc tiêm vốn của công ty mẹ, câu lạc bộ chỉ có 280 triệu nhân dân tệ trong việc đầu tư độc lập, cổ tức của Super League Trung Quốc, thu nhập tiền thưởng, vé và doanh số bán các sản phẩm ngoại vi. Khả năng "hấp thụ vàng" của Evergrande là Super League mạnh nhất, nhưng thu nhập của họ rất khác so với chi tiêu. Nói cách khác, không có chức năng tạo máu mạnh mẽ của công ty mẹ, hoạt động của Super League Trung Quốc đã trở thành một vấn đề.
 Hiện tại, Tập đoàn Tianjin Tianhai và Wantong đã không đạt được sự hợp tác và câu lạc bộ có thể phá sản bất cứ lúc nào. Lợi nhuận ròng của Tập đoàn Wantong cao tới 650 triệu nhân dân tệ vào năm ngoái, nhưng họ vẫn rút lui, rõ ràng họ không thể nhìn thấy "lỗ hổng không đáy" của Trung Quốc Super League. Có thể thấy rằng "de -bubbleization" là lợi ích chung của tất cả các nhà đầu tư trong Super League.
 "Sự chậm trễ" phải "giảm lương"
 Trong chi tiêu hàng năm hiện tại của Super League Trung Quốc, phí chuyển nhượng cho viện trợ nội bộ và nước ngoài, và tiền lương của người chơi và huấn luyện viên là phần chính, trong đó chi phí tiền lương thậm chí vượt quá 70%tổng chi tiêu. Trong một giải đấu chuyên nghiệp theo hệ thống trưởng thành của châu Âu, nếu chi phí tiền lương của một câu lạc bộ chiếm 60%tổng chi tiêu, nó sẽ được coi là một đối tượng cao cấp trên bờ vực phá sản.
 Theo đánh giá của các cơ quan chuyên nghiệp quốc tế, mức lương trung bình hàng năm của các cầu thủ Super League Trung Quốc là khoảng 10 triệu nhân dân tệ, gấp 160 lần thu nhập trung bình của công dân Trung Quốc. Tất nhiên, nó được điều khiển rất nhiều bởi viện trợ siêu nước ngoài. Trong những năm gần đây, một nửa trong số 20 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới là Super League AIRATIT AID, và tiền lương+tiền thưởng trung bình hàng năm của họ là hơn 20 triệu euro.
 Nói một cách công bằng, mức lương trung bình hàng năm của các cầu thủ Super League Trung Quốc trước năm 2015 không cao. Ngay cả với "Super Yuan Super League", hầu hết các cầu thủ đầu tiên trong nước không vượt quá 5 triệu nhân dân tệ sau khi đánh thuế. Do đó, "làm mát" hiệu quả nhất của Super League là giảm sự ra đời của siêu nước ngoài hoặc giảm mức lương của siêu nước ngoài. Tuy nhiên, giá trị thương mại của "Liên đoàn thứ sáu trên thế giới" được hỗ trợ bởi siêu nước ngoài, và không thể giảm lương đáng kể. Khi màn trình diễn của đội bóng đá nam Trung Quốc tiếp tục chậm chạp, thế giới bên ngoài không hài lòng với những cầu thủ trong nước với mức lương cao và mạnh mẽ yêu cầu họ cắt giảm lương.
 Vào năm 2019, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc một lần nữa làm rõ "Lệnh giới hạn lương" của Super League, nghĩa là tiền lương hàng năm của hợp đồng mới cho hợp đồng mới của người chơi trong nước không thể vượt quá 10 triệu nhân dân tệ và bàn chân quốc gia có thể nổi lên bởi 20%. Viện trợ nước ngoài mới ký có thể vượt quá 3 triệu sau thuế. Eur. Biện pháp này trực tiếp đàn áp sự di chuyển mù quáng của thị trường chuyển nhượng trong nước, nhưng các AIDS siêu nước ngoài như Oscar, Hulk, Taliska, Paulinho, v.v. sẽ không thể đến Trung Quốc Super League trong tương lai. Trên thực tế, trước năm 2011, Super League Trung Quốc không có mức lương hàng năm hơn 3 triệu euro. Viện trợ nước ngoài có thể nhận được mức lương hàng năm 3 triệu euro sau thuế là hàng đầu ở châu Á, và ngay cả trong năm giải đấu lớn ở châu Âu là lớp đầu tiên. Nó có thể được sử dụng ở Super League Trung Quốc, điều này sẽ không ảnh hưởng đến Đồ trang trí của Super League.
 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã công bố "đề xuất giảm lương", cho thấy rằng Câu lạc bộ Super League Trung Quốc sẽ giảm mức lương của các cầu thủ bao gồm cả viện trợ nước ngoài, bao gồm cả viện trợ nước ngoài từ ngày 1 tháng 3 đến giải đấu mùa mới. Mặc dù hướng dẫn này của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của FIFA, nhưng không ai trả lời và hoàn thành hoạt động. Từ quan điểm về số tiền, việc giảm lương của Super League Trung Quốc trong vài tháng qua không lớn và nó không ảnh hưởng đến đầu tư hàng năm của các loại nhạc nội thất khác nhau.
 Được biết, các nhà đầu tư của các câu lạc bộ Super League ủng hộ sáng kiến ​​"giảm lương" của Hiệp hội bóng đá, nhưng làm thế nào để vận hành họ để hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể thực sự đạt được sự đồng thuận trong mô hình "Liên minh chuyên nghiệp" , thay vì theo lệnh "Lệnh hành chính" nội bộ. Tất nhiên, nếu tất cả các câu lạc bộ của Super League Trung Quốc có thể hoàn thành "giảm lương giai đoạn" theo gợi ý của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, thì nó sẽ xóa nhiều trở ngại cho việc thực hiện bình thường hóa "lệnh giảm lương" của Super League trong tương lai .
 "Bốn mũ" có thể hoàn thành chỉ số trong năm nay không?
 Trên thực tế, ngoài "giới hạn lương" của người chơi, việc điều tra hoạt động chung của câu lạc bộ là thực hành dài hạn của "de -bubbleization". OUFA đã ra mắt "Đạo luật công bằng của thai nhi" 10 năm trước, quy định rằng tất cả các câu lạc bộ đã đăng ký tại UEFA, chi phí lương không thể vượt quá 70%doanh thu của câu lạc bộ.
 Liên quan đến Hiệp hội bóng đá châu Âu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã thành lập "bốn chiếc mũ lớn" cho hoạt động lành mạnh của Câu lạc bộ Super League kể từ năm 2018. Các yêu cầu cụ thể là:
 1. Giới hạn chi tiêu của câu lạc bộ: Mùa giải 2019 là 1,2 tỷ nhân dân tệ, mùa giải 2020 giảm xuống còn 1,1 tỷ nhân dân tệ và mùa giải 2021 giảm xuống còn 900 triệu nhân dân tệ.
 2. Giới hạn tiêm vốn của nhà đầu tư: Mùa giải 2019 là 650 triệu nhân dân tệ, mùa giải 2020 đã giảm xuống còn 560 triệu nhân dân tệ và mùa giải 2021 giảm xuống còn 300 triệu nhân dân tệ.
 3. Mất mát câu lạc bộ: Mùa giải 2019 là 320 triệu nhân dân tệ, mùa giải 2020 giảm xuống còn 290 triệu nhân dân tệ và mùa giải 2021 giảm xuống còn 270 triệu nhân dân tệ.
 4. Giới hạn lương của người chơi: Mùa giải 2019 chiếm 65%tổng số đầu tư, mùa giải 2020 sẽ giảm xuống còn 60%và mùa giải 2021 sẽ giảm xuống 55%.
 Nếu bạn đề cập đến các báo cáo tài chính của nhiều câu lạc bộ Super League Trung Quốc vào năm 2019, họ thực sự đã không đạt được các chỉ số "bốn chiếc mũ lớn" của Hiệp hội bóng đá. Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, gần đây đã đề xuất rằng "bọt phải được điều khiển bởi cánh tay của người đàn ông mạnh mẽ để phá vỡ cánh tay". Trong một năm 2020 đặc biệt như vậy, nếu "bốn chiếc mũ lớn" có thể thực sự được thực hiện, thì Super League "de -bubble" sẽ không trở thành những từ trống rỗng.
 Người phụ trách một câu lạc bộ Super League miền Nam nói rằng nếu khoản đầu tư hàng năm có thể không vượt quá 500 triệu nhân dân tệ, thì hoạt động của công ty mẹ và hoạt động thị trường của công ty có thể, thì Super League chắc chắn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Một vốn chủ sở hữu duy nhất cho một vốn chủ sở hữu đa dạng, nó cũng đặt nền tảng cho "tên trung lập" của đội Super League Trung Quốc trong tương lai.
 Đồng thời, chỉ có Super Club của Trung Quốc sẵn sàng đưa nhiều hơn vào việc xây dựng khóa đào tạo thanh thiếu niên không phải -Những phát triển.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88