Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 28 tháng 4. Một phát ngôn viên của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Takagaya, Takagaya, nói về phía thứ 28 rằng phía Tokyo sẽ làm việc chặt chẽ với các tổ chức có liên quan bao gồm Ủy ban Olympic quốc tế và Tổ chức Y tế Thế giới để đàm phán về New Crown viêm phổi do dịch bệnh. Ông một lần nữa nhấn mạnh rằng Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức trong một thời gian mới.
  Chủ tịch của các bác sĩ Nhật Bản cho biết trước đó rằng nếu thế giới không thể tìm thấy vắc -xin chống lại Virus mới vào năm tới, Thế vận hội Olympic sẽ khó giữ như dự kiến. Về tuyên bố của Hengcang Yitu, Gao Gu Zhengzhe đã nói trong cuộc họp báo trực tuyến ngày hôm đó: "Chúng tôi đã trả lời những câu hỏi như vậy nhiều lần, câu trả lời là như nhau: Trò chơi Olympic và trò chơi Paralympic đã xác định một ngày mới. Tổ chức Thế vận hội Olympic và trò chơi Paralympic vào ngày mới, và chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị cho nhiệm vụ này. "
  Tuy nhiên, Gao Gu Zhengzhe cũng cho biết: "Chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với Ủy ban Olympic quốc tế, Tổ chức Y tế Thế giới, Tổ chức Thể thao Đơn Thế giới và các tổ chức y tế trong nước. Chúng tôi thường đàm phán và trao đổi quan điểm cùng nhau.
  Takagaya Masako cũng nói rằng với tư cách là Thế vận hội Tokyo và Thế vận hội Paralympic đã bị hoãn lại, lễ khai mạc và kết thúc của hai cuộc thi sẽ thay đổi.
  "Các buổi lễ khai mạc và kết thúc của hai trò chơi được thiết kế cho mùa hè này. Bây giờ cả hai trò chơi đã bị hoãn lại, và tình hình đã trải qua những thay đổi to lớn. Lễ khai mạc năm tới chắc chắn sẽ cần những ý tưởng mới."
  Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Sen Xilang nói trước đó rằng ông đề nghị tăng các yếu tố kháng chiến của con người đối với lễ khai mạc và kết thúc của Thế vận hội Olympic. Gao Gu Zhengzhe đã trả lời: "Chưa có kế hoạch cụ thể nào, mọi thứ cần phải được tái phạm."
  Liên quan đến địa điểm tạm thời của Thế vận hội Olympic, ông nói rằng hầu hết các cơ sở và địa điểm tạm thời được giữ lại trong một năm và Ủy ban tổ chức Olympic sẽ đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của tất cả các cơ sở tạm thời. Một số cơ sở tạm thời nhỏ, chẳng hạn như lều, sẽ bị phá hủy càng sớm càng tốt để xem xét an toàn.
  Khi nói đến các vấn đề chi tiêu bổ sung, Takayako Zhengzhe nói rằng nhiều phương tiện truyền thông Nhật Bản đã suy đoán rằng chi phí bổ sung gây ra bởi Thế vận hội Olympic bị trì hoãn là 2,7 tỷ đô la, nhưng ủy ban tổ chức chưa bao giờ tính toán tương tự và số tiền cụ thể cần phải được đánh giá để xác định. (Phóng viên Wang Zijiang)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88