Phóng viên đã học được từ những người có liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ngày hôm qua rằng trong Câu lạc bộ bóng đá Tianjin Tianhai tiếp cận với Super League Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không đặt ra những trở ngại. Sẽ có kết quả sau đó. Đây là một tin rất tốt cho Câu lạc bộ bóng đá Tianhai và người hâm mộ Tianjin.
  Thẻ truy cập Câu lạc bộ bóng đá Tianjin Tianhai Trung Quốc Super League Access chắc chắn về vấn đề kinh phí. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc lo ngại rằng các quỹ của Câu lạc bộ bóng đá Thiên Tân Tianhai không đủ để hỗ trợ nó cho một mùa giải. Các nguồn liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tiết lộ rằng mùa trước, Câu lạc bộ bóng đá Shanghai Shenxin đang trong một cuộc khủng hoảng tài chính. Hầu hết mọi vòng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Cục Thể thao Thượng Hải và Hiệp hội bóng đá Thượng Hải phải cố gắng " Người chơi trong đội Shanghai Shenxin. "Tiền" có thể cho phép người chơi tham gia cuộc thi để đảm bảo rằng Liên đoàn Trung Quốc được thực hiện thành công. Câu lạc bộ bóng đá Tianjin Tianhai trước đây đã tuyên bố khó khăn trong việc hoạt động. Đội Tianjin Tianhai đang phải đối mặt với những khó khăn về tài chính. Người ta biết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không muốn thấy những vấn đề tương tự trong Câu lạc bộ bóng đá Shanghai Shenxin cũng xảy ra trong Câu lạc bộ Super League. Điều này được hiểu rằng kế hoạch mua lại Tianhai của Tianhai thực sự đã bị đình chỉ. Wantong sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ Tianhai bằng cách tài trợ. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thái độ chào mừng và hiện đang chờ đợi cuộc kiểm toán của Tianjin.
  Người có liên quan trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho biết: "Có rất nhiều tin đồn bên ngoài. Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, người ta luôn nhấn mạnh rằng nó phù hợp với các quy tắc." Ông tiết lộ rằng Cục Thể thao Thiên Tân và Hiệp hội bóng đá Thiên Tân hy vọng rằng Tianhai sẽ ở lại Super League. Đến cuối cùng, họ đã bỏ chạy và tích cực thăng chức. Wantong hỗ trợ Tianhai bằng cách tài trợ. đã lên kế hoạch cho chính nó, trả các khoản nợ của khoản bồi thường, và không có rắc rối hay hỗn loạn. "
  Được biết, sau kỳ nghỉ ngày tháng Năm, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ giải quyết hoàn toàn đánh giá ba giải đấu, bao gồm cả Câu lạc bộ bóng đá Tianjin Tianhai Trung Quốc Super League Access. Theo như câu hỏi của Tianhai, trong một từ: miễn là Tianhai có thể hoàn thành thành công một mùa giải, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ bước vào.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88