Tin tức toàn diện: Nhận thêm 11 vàng ở Trung Quốc 30 ổn định vàng đứng đầu danh sách
(Trò chơi Tokyo Paralympic) Tin tức toàn diện: Nhận thêm 11 vàng ở Trung Quốc và 30 vàng ở Trung Quốc.
 
 Hãng thông tấn Trung Quốc, Tokyo, ngày 28 tháng 8. Vào ngày thứ tư của Thế vận hội Paralympic Tokyo, Quân đoàn Trung Quốc đã giành huy chương vàng, và sau đó nhận được 11 huy chương vàng. Đứng đầu danh sách, lợi thế hàng đầu của nó cũng đã mở rộng.
 
 Cho đến nay, thứ hạng 2-66 của danh sách huy chương vàng là Anh (16 vàng), Nga (13 vàng), Hoa Kỳ (11 vàng), Ukraine (8 vàng) và Úc (7 vàng).
 
 Ngoài ra, theo Ủy ban Tổ chức Tokyo Paralympic vào ngày 28, sau trận chung kết Lớp S11 tự do S11 của phụ nữ 50, vào ngày 27 . Cạnh tranh cần phải được tái lập. Các thẻ vàng và bạc thu được từ đội Trung Quốc đã bị hủy bỏ tạm thời và tổng số huy chương vàng vào ngày 27 đã giảm xuống còn 19.
 
 Đường đua và lĩnh vực bơi mỗi người nhận được 2 vàng và quốc kỳ tăng lên cùng một lúc một lần nữa
 
 Trong cuộc thi bơi lội ngày hôm đó, đội Trung Quốc tiếp tục hát High, giành được 2 huy chương vàng, 4 bạc, 4 đồng và 10 huy chương.
 
 Theo sau ba cấp độ Top ba của đội Trung Quốc của đội Trung Quốc vào ngày 27, khung cảnh ngoạn mục của ba mặt của lá cờ Trung Quốc tăng cùng lúc vào ngày 28: Trong trận chung kết lớp S11 của phụ nữ, Cai Liwen, Cai Liwen , Wang Xinyi, Li Guizhi nắm giữ huy chương đồng và bạc, trong đó Cai Liwen đã phá vỡ kỷ lục thế giới với 1: 13 giây 46.
 
 Trong trận chung kết SM4 cá nhân 150 -meter của phụ nữ, người chơi Trung Quốc Liu Yu và Zhou Yanfei đã giành được vận động viên chạy bộ.
 
 Cuộc thi theo dõi và thực địa đã tạo ra 17 huy chương vàng vào ngày thứ hai, và đội Trung Quốc với 4 vàng vào ngày đầu tiên đã thêm 2 vàng và 3 bạc và 1 đồng.
 
 Trong trận chung kết que ném F32 của nam giới, cựu chiến binh LI LI 35 -Year đã giành chức vô địch với 45m và 39 mạnh mẽ. Kết quả này đã tăng kỷ lục thế giới ban đầu (37 mét 19) 8 mét.
 
 Trong trận chung kết cấp độ 400m T11 (Rối loạn thị lực) của phụ nữ, ngôi sao Trung Quốc Liu Cui Khánh đạt được bảo vệ ở 56 giây 25 và phá vỡ kỷ lục Paralympic.
 
 Bàn bóng 2 Vàng và bốn triều đại, cựu chiến binh và bốn chức vô địch liên tiếp
 
 Các cuộc thi bóng bàn bắt đầu cuộc chiến huy chương vàng vào ngày 28. Trong số năm huy chương vàng đơn nam và nữ được tạo ra vào ngày hôm đó, hai trong số đó thuộc về đội Trung Quốc.
 
 Trong trận chung kết đơn nam 3, Feng Panfeng, "Four Dynasties", đã đánh bại các cầu thủ Đức 3: 2 để giành huy chương vàng và đạt được bốn chức vô địch liên tiếp trong dự án.
 
 Feng Panfeng, 32 tuổi, bị tê liệt ở trẻ em. Tại Bắc Kinh vào năm 2008, Feng Panfeng, người lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Paralympic, đã giành chức vô địch trong một cú đánh rơi, thiết lập trạng thái vua của mình trong dự án.
 
 Trong trận chung kết đơn nữ tiếp theo, Liu Jing đã đánh bại các cầu thủ Hàn Quốc 3: 1 để giành huy chương vàng.
 
 Trong các trận bán kết khác của những người độc thân nam và nữ ngày hôm đó, đội Trung Quốc bước vào trận chung kết ở nhiều cấp độ. Trong số đó, trong trận bán kết của những người độc thân của phụ nữ cấp 5 và cấp 8, người chơi Trung Quốc sẽ gặp gỡ trận chung kết của ngày 29.
 
 Dự án bóng bàn Paralympic năm nay sẽ tạo ra 31 huy chương vàng, bao gồm 21 huy chương vàng ở nam và nữ (11 người độc thân nam, 10 cấp độ đơn nữ), 10 huy chương vàng ở nam và nữ (6 nhóm nam, cấp độ nữ 4).
 
 Cuộc thi bắn cung với 9 huy chương vàng đã khởi đầu vào ngày 28. Trong trận chung kết đội Hybrid Bow Composite Bow, đội Trung Quốc gồm Zhang Tianxin và Chen Minyi đã đánh bại đội Séc để giành chiến thắng trong đội Séc với tổng số điểm 138: 132 và đạt được sự khởi đầu của dự án.
 
 Ước mơ về hàng rào những giấc mơ tốt để thêm trọng lượng để được thêm vào, thêm 1 vàng
 
 Trong cánh đồng đấu kiếm xe lăn, giấc mơ 4 vàng của người Trung Quốc vào ngày đầu tiên của chiếc xe lăn đã được xem xét lại. Trong bốn trận chiến quyết định của Kiếm hoa nam và nữ, anh ta đã giành được 3 vàng và 1 bạc.
 
 Chung kết B -Level của Kẻ hoa đàn nam đã trở thành Nội chiến trong Đội Trung Quốc. Feng Yanke, người vừa giành được chức vô địch B -Level B -level 3 ngày trước, đã đánh bại đồng đội của mình Hu Daoliang lúc 15:14 và đạt được sự bảo vệ trên dự án. Sun Gang và Gu Haiyan đã thu thập Huân chương Vàng của các cuộc thi cá nhân của Kiếm hoa nam và nữ.
 
 Tính đến ngày 28, đội đấu kiếm xe lăn Trung Quốc đã giành được 9 huy chương vàng, 4 bạc, 5 đồng và 18 huy chương tại các trò chơi Paralympic này, vượt qua kết quả tốt nhất của Thế vận hội Olympic tại thời điểm Rio Paralympic Games 9 Gold và 4 Bronze.
 
 Vào ngày 29, sân vận động đấu kiếm xe lăn cũng sẽ chơi hai trò chơi Paralympic cuối cùng và các nhóm kiếm hoa nam và nữ.
 
 Trong lĩnh vực tập tạ gồm 4 huy chương vàng, nhóm Trung Quốc tham gia 3 cuộc thi được thu hoạch 1 vàng và 1 bạc.
 
 Trong cuộc thi 67 kg của phụ nữ, Tan Yujiao, người giữ kỷ lục thế giới của dự án, đã giành chức vô địch với lợi thế tuyệt đối là 133 kg và đạt được bảo vệ. Điểm số của anh ấy cao hơn 13 kg so với cầu thủ huy chương bạc.
 
 Tan Yujiao, người đã vượt qua năm, đã tham gia Thế vận hội Paralympic lần thứ ba và có được 2 vàng và 1 bạc trong dự án. Trong trận chung kết nam 80 kg tiếp theo, Gu Xiaofei đã giành huy chương bạc.
 
 Cuộc đua xe đạp địa điểm kết thúc vào ngày 28. Trong cuộc thi nhóm hỗn hợp 750mc1-5 vào ngày hôm đó, đội Trung Quốc do Li Zhangyu, một ngôi sao nổi tiếng đã giành được kỷ lục thế giới vào ngày 27, đã giành huy chương bạc.
 
 Xe đạp địa điểm Paralympic hiện tại sản xuất tổng cộng 17 huy chương vàng. Đội Trung Quốc đứng thứ năm trong danh sách huy chương vàng và danh sách huy chương của dự án với 1 huy chương vàng, 2 bạc và 3 đồng, và giành được 6 vàng, 6 bạc 2 đồng Đội tuyển Anh là người chiến thắng lớn nhất của dự án. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88