Trạm F1 Singapore Ferrari đã giành được vận động
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 23 tháng 9 vào tối ngày 22, Bắc Kinh, trạm F1 Singapore mùa 2019 đã kết thúc trên đường phố Binhai Bay. Cuối cùng, sau hai giờ trận đấu, đội Ferrari Vettel đã dẫn đầu vào cuối sự thiếu hụt vô địch. Đồng đội của anh, LeClair đã giành chiến thắng thứ hai và đội thứ ba của đội Red Bull.
Trong các dòng vào ngày hôm trước, Leclair đã thành công trong việc giành chiến thắng trong mùa giải cá nhân với vòng đua cuối cùng của mình. Hamilton đứng thứ hai sau 0,191 giây, và Vettel và Westpan chiếm hàng đỗ xe thứ hai.
Cuộc thi chính thức bắt đầu, và sự ra đi của cuộc thi tương đối "bình tĩnh". Trong vòng đua thứ hai của trò chơi, Holkenberg và Senns bước vào nhà ga, và hai người lái xe đã va chạm nhẹ vào lúc đầu. Đồng thời, Ricardo phía sau cũng có một ma sát nhỏ với Russell.
Nhưng quá trình trò chơi đã bị xoắn và rẽ, và chiếc xe an toàn đã phái ba lần. Cuối cùng, WITL đã dẫn đầu để giành chức vô địch trong trò chơi này. Đây cũng là bục cá nhân của anh ấy. Đội Ferrari đã đạt được thành công một hoặc hai lần trở lại, Và Vestapan đứng thứ ba.
Hamilton và Botas cuối cùng đã thu hoạch bốn hoặc năm, thứ sáu đến thứ mười: Alben, Norris, Gasley, Holkenberg, Gionina. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88