Trạm Trạm Bắc Kinh Trung Quốc Athletics and Field Street Tour đã được tổ chức
    . Nhà vô địch Olympic thanh niên 2018 Chen Long đã đánh bại Wang Yu nổi tiếng và giành chức vô địch với số điểm 2 mét 19.
 
    Trạm Bắc Kinh là điểm dừng chân đầu tiên của chuyến lưu diễn tại Field Track và Field Street năm nay. Tổng cộng có 9 người chơi cao cấp đã tham gia. Là nhà vô địch trò chơi châu Á Wang Yu, với tư cách là người chiến thắng của hai nhà vô địch và những người giữ kỷ lục của cuộc thi, nó được coi là một người chiến thắng nổi tiếng. Chen Long, người đại diện cho đội Tứ Xuyên, bắt đầu nhảy từ độ cao 2 mét. Sau khi cú nhảy đầu tiên thất bại, cú nhảy thứ hai đã vượt qua cột điện. Sau đó, anh dần dần tìm thấy cuộc thi và cảm thấy ở độ cao 2 mét 05, 2 mét 10, 2 mét 16 và 2 mét. Cuối cùng, chín người chơi trong khán giả không được giám sát bởi 2 mét và 22. Mặc dù người chơi Heilongjiang Li Jialun cũng bỏ qua 2 mét một lần, nhưng nó đứng thứ hai sau Chen Long vì tỷ lệ thành công thấp.
 
    Chen Long, người chỉ mới 18 tuổi vào tháng 11 năm nay, nói rằng đây là lần đầu tiên anh tham gia cuộc thi đường phố. Anh không thể buông tay lúc đầu, và dần dần thư giãn với trò chơi. Mặc dù anh ấy đã giành chức vô địch, anh ấy không hài lòng với màn trình diễn của mình. Kết quả 2 mét 19 thấp hơn 3 cm so với chức vô địch chiến thắng của anh ấy tại Thế vận hội Olympic trẻ. Wang Yu đã bỏ qua hai độ cao 2 mét, 10 và 2 mét, và trên khắp cực. Khi thách thức chiều cao 2 mét 22, anh ta đã thất bại ba lần nhảy thử nghiệm liên tiếp và cuối cùng đứng thứ ba.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88