Trạm WTA Zhengzhou Zheng Sai bị đảo ngược vào tứ kết
"Biyuan Cup" năm 2018 "Mở quần vợt quốc tế Zhengzhou mở rộng vào vòng thứ hai ngày hôm qua, tạo ra bốn trận bán kết. Trong vòng đầu tiên, Zheng Sai, người đã bị đánh bại bởi hạt giống hạt giống số 2, tiếp tục tiến về phía trước. Trong trường hợp thất bại trong tập đầu tiên, anh ta đã kéo hai lần liên tiếp, đánh bại Liu Fangzhou và dẫn đầu trong khuyến mãi.
 
  Cho dù đó là xếp hạng hay danh tiếng, Zheng Sai cao hơn đối thủ Liu Fangzhou. Trước đây, Zheng Sai vẫn duy trì một kỷ lục chiến thắng. Nhưng trò chơi của ngày hôm qua đã không thể hiện khoảng cách này ngay từ đầu. Thay vào đó, Liu Fangzhou đã chơi chủ động. Ngay khi anh ấy xuất hiện, anh ấy đã phá vỡ thành công, và anh ấy đã giành chiến thắng lần đầu tiên vào lúc 6: 2. Trong trò chơi tiếp theo, Zheng Saisai đã điều chỉnh trạng thái kịp thời và lấy lại cảm giác, với hai trò chơi với 6: 4 và 6: 0. Hạt giống. Người chiến thắng giữa vương quốc Duan Yingying và Qianjia.
 
  Trong các trò chơi khác, người Bỉ Victorier, một cầu thủ người Bỉ, người đã loại bỏ ngôi sao người Nga Zvona Lawa ở vòng đầu tiên. Chỉ mất 62 phút để đánh bại The 17 -y -y -old Wang Xiyu ở Trung Quốc mà không có máu; Tất cả các cách từ trận đấu đủ điều kiện, sau đó trong trận đấu với bạn Xiaodi, trong trường hợp 7: 5, 4: 1, đối thủ đã nghỉ hưu do chấn thương do chấn thương. Trò chơi đã được quảng bá thành công; trong một trò chơi khác, một trò chơi khác, Cầu thủ người Mỹ Daniel Laun 2: 0 đã đánh bại cầu thủ Nhật Bản Sui Jishi và vào tứ kết.
 
  Hôm nay, bốn trận chung kết còn lại sẽ được tổ chức và tứ kết thứ 8 của cuộc thi sẽ được phát sinh vào thời điểm đó.
 
  Phóng viên Guo Tao Tao

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88